Vẽ tranh tường mầm non cho cầu thang đẹp

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Tranh vẽ mầm non cho cầu thang đẹp

Tranh vẽ mầm non cho cầu thang đẹp là một trong những giải pháp vừa giúp trang trí ngôi trường vừa che đi những góc cách tường đơn điệu, mang lại không gian học tập sống động cho các bé. Có rất nhiều mẫu ấn tượng dành để vẽ tranh tường cho khu vực này. Ví dụ như đoàn tàu, chữ số, chữ cái hoặc khung cảnh vui chơi… Tuy nhiên để có không gian thoáng đãng, mở rộng tầm nhìn thì phong cảnh thiên nhiên kết hợp với nhân vật sẽ là lựa chọn tuyệt với nhất. Vì nó có thể giúp mở rộng diện tích bởi hiệu ứng 3d mang lại.

Bức tranh với cỏ cây hoa lá thanh mát mang thiên nhiên đến với các con. Thêm vào đó, nhân vật vui nhộn trong khung cảnh đẹp đó cũng giúp con đường lên cầu thang không còn sự khó nhọc mà tràn đầy sự vui tươi. Bố cục được sắp đặt để đẩy không gian kéo dài vô hạn, mở rộng diện tích cho vị trí này. Điểm nhìn không còn bị hạn chế như khi để bức tường trắng. Với phong cảnh được tạo điểm hút làm cho khung cảnh trở lên vô tận, như vậy sẽ mở ra một khoảng trời mới, mang đến sự thoáng đãng hơn cho vị trí này.

Do nằm ở khu vực thường nhận được ít ánh sáng nhất nên màu sắc dành cho Tranh vẽ mầm non cho cầu thang đẹp phải sống động và rực rỡ, không nên dùng những màu sắc nhạt nhòa. Tất cả phải phù hợp với tồng hòa thiết kế và đặc biệt sẽ trở lên hoàn hảo nếu kết hợp được tác phẩm này với tp xung quanh nó. Bởi như vậy sẽ tạo được sự tổng hòa, làm nên một bức vẽ to , xuyên suốt nội dung.

Tranh tường 3d

Vẽ tranh tường

 

Please follow and like us:
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!