Tranh vẽ mn trẻ em vui chơi vui nhộn

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Tranh vẽ mn trẻ em vui chơi vui nhộn

Tranh vẽ mn trẻ em vui chơi vui nhộn, bao gồm rất nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời như đua quay, cầu trượt, tàu vũ trụ,… kết hợp với không gian cỏ cây, hoa lá tạo nên một bức tranh đẹp cho trường mầm non mà chủ vẽ tranh tường trường nào cũng cần phải có.

Bên cạnh đó, màu sắc của thể loại này cũng vô cùng sống động, bắt mắt. Với gam đa sắc, tươi, không gay gắt nhưng cũng không nhạt nhòa. Tất cả được sắp đặt và hòa quyện với nhau thông mình, nhẹ nhàng. Là một dạng tranh trang trí trong lớp học, phòng thể chất hay công trường đều rất đẹp. Mang phong cách hiện đại, lấy nhân vật là trung tâm nên hình ảnh đều được lột tả đáng yêu ngộ nghĩnh. Phong cảnh làm nền kết hợp tạo nên bối cảnh đầy ấn tượng.

Tranh vẽ mn trẻ em vui chơi vui nhộn
Tranh vẽ mn trẻ em vui chơi vui nhộn

Trường mầm non giờ không còn mang tính chất của sự cổ tích mà là tính vui nhộn, năng động và thông mình. Đây cũng là mong muốn của chúng ta đến những mầm non tương lai. Do vậy, mỹ thuật Lê Nhất cho rằng nội dung decor trnh mn nên chọn hướng về tranh vẽ trẻ em vui chơi vui nhộn. Vừa phù hợp với tính chất mầm non vừa mang ý nghĩa hay.

Ngoài những hình ảnh trong câu chuyện cổ tích, phim hoạt hình thì đây được xem như một xu hướng mới, phát triển mới của vẽ tranh tường mầm non. Thể hiện sự sáng tạo trong bố cục, màu sắc và cách thể hiện cảm xúc trong tác phẩm. Hơn thế nữa, với cách thể hiện này luôn mang đến sự hiện đại trong decor, phù hợp với xu thế phát triển của trnh tg mn. Bên cạnh đó, các tác phẩm này là sự kết hợp giữa phong cảnh và nhân vật giúp mang đến một không gian mới lạ cho ngôi trường, mở rộng thêm diện tích một cách ảo thuật hóa.

Các hành động vui chơi giải trí luôn có một sự truyền nhiệt vô hình, giúp các bé trở lên nặng động, góp phần vào không khí vui tươi. Đây là những cảm xúc mà hình thức mới này mang lại vô cùng hiệu quả

 

Please follow and like us:
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!