Tranh vẽ vịt donal và những người bạn, vẽ trường mn tuổi thơ tại Thái Hòa – Ba Vì- HN

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Tranh vẽ vịt donal và những người bạn

Tranh vẽ vịt donal và những người bạn, vẽ trường mn tuổi thơ tại Thái Hòa – Ba Vì – Hà Nội, đây là khu vực khá tiềm năng về mỹ thuật và chưa được khai thác nhiều ở mảng vẽ tranh trang trí mầm non, khu vực này cách trung tâm Hà Nội khoảng 60km, nên vẽ tranh mầm non cũng chưa phổ biến, và biết nhiều về loại hình nghệ thuật này.

Tranh vẽ vịt donal và những người bạn, vẽ trường mn tuổi thơ tại Thái Hòa - Ba Vì- HN
Tranh vẽ vịt donal và những người bạn, vẽ trường mn tuổi thơ tại Thái Hòa – Ba Vì- HN

Với đề tài khá phổ biến này rất nhiều trẻ em thích bởi nhân vật rất thân quen và gần gũi với trẻ. Với bức vẽ kết hợp phối cảnh nhiều hình với nhau tạo nên một một không gian, phong cảnh thiên nhiên đẹp và rộng rãi hơn cho căn phòng bạn một cach tự nhiên nhất. Đó chính là sự khác biệt của tranh vẽ khác với tranh in hay tranh dán bởi tranh vẽ nó có hồn hơn cả.

Bức tranh tại sảnh chính được vẽ phối cảnh các nhân vật vịt donal, hươu, thỏ, chim muông, vui đùa trên thảm cỏ xanh với bầu trời bao la rộng lớn tạo nên một không gian mênh mông cho các bé vui chơi thỏa thích, với nét vẽ mềm mại, thể hiện tâm trạng nhân vật, mỗi nhân vật một tính cách khác nhau, do đó tay nghề họa sỹ phải hiểu và có tình cảm với nhân vật mới có thể tạo nên được nét đẹp trong tranh.

Với 10 năm kinh nghiệm thi công hàng nghìn công trình mỹ thuật lớn nhỏ tại khắp các tỉnh miền Bắc, chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho khách hàng sự yên tâm về sản phẩm của mình.

Xem thêm một số: mẫu tranh tường mầm non

 

Please follow and like us:
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!