Vẽ tranh tường 3d phong cảnh cho quán cafe tại thành phố Hòa Bình

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Vẽ 3d phong cảnh cho quán cafe tại thành phố Hòa Bình

Vẽ 3d phong cảnh cho quán cafe tại thành phố Hòa Bình. Một không gian quán được kiến tạo làm nên nét ấn tượng riêng cho phong cách quán. Đó là những gì chúng tôi đã thể hiện được trên tường của quán cafe tại thành phố bên sông Ddà thông qua nghệ thuật hội họa tranh 3d phong cảnh.

Nhìn vào khung cảnh cũng như ý tưởng muốn không gian thêm lãng mạn và tăng thêm sự thoáng đãng. Tranh tường Lê Nhất pro đã thiết kế và đưa ra giải pháp vẽ tranh phong cảnh biển cho nơi đây. Một bức vẽ lên tường miêu tả cảnh biển vô cùng thoãng đãng với những góc nhìn đầy mộng mơ. Chúng dược tai hiện sống động trong khuôn viên quán, tạo lên một không khí  của đại dương đang tràn ngập ở đây. Biển luôn là biểu tượng lãng mạn cho tình yêu, nó tượng trưng cho sự dạt dào và da diết. Do đó không gì có thể tuyệt vời hơn với một bối cảnh bờ biển yên bình, hạnh phúc, làm lên sự thơ mộng. Thêm vào dó, với hiệu ứng 3d chiều sâu đac giúp cơi nới diện tích ảo, đánh lừa con mắt của người nhìn, khiến viễn cảnh được mở rộng ra. Như vậy tác phẩm hội họa này đã đáp ứng được những tiêu chí của chủ quán đưa ra.

Vẽ 3d phong cảnh cho quán cafe tại thành phố Hòa Bình
Vẽ 3d phong cảnh cho quán cafe tại thành phố Hòa Bình

Điều đặc biệt của công trình này nữa là với diện tích tường khá dài, nên bắt buộc các bối cảnh trong tác phẩm phải được ghép thêm. Vừa tạo tính dài xuyên suốt vừa đem đến tính logic trong tranh. Bức phong cảnh được lắp ghép bố cục của 3 mẫu. Tuy nhiên không phỉa vì thế mà mất đi tính thẩm mỹ. Ngược lại với tài năng cũng như trỉnh độ chuyên môn hội họa cao, họa sĩ đã cân bằng về màu sắc cũng như bối cảnh, thêm bớt chi tiết sao cho chũng trở thành một thể thống nhất. Tạo lên một bức trnh nghệ thuật hoàn chỉnh, đẹp ấn tượng.

Bức vẽ 3d này không chỉ  là một dạng decor đơn thuần làm cho quán trở lên lung linh hơn mà còn đem một nguồn khí mới đến với quanh cảnh. Giúp thu hút sự chú ý cũng như mang lại một cảm xúc đẹp đến với khách hàng.

Các sản phẩm hoàn thiện khác:

 

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!