Vẽ 3d phong cảnh thuyền và biển (New). Tranh phong cảnh

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Vẽ 3d phong cảnh thuyền và biển. Tranh phong cảnh

Vẽ 3d phong cảnh thuyền và biển. Tranh phong cảnh. Đây là thể loại rất được mọi người yêu thích. Vì gắn với biển luôn là những gì thanh mát, tự nhiên và sự mênh mông thỏa mái. Bên cạnh đó khung cảnh biển cũng vô cùng lãng mạn.

Bức tranh phong cảnh thuyền và biển dưới đây là ví dụ điển hình cho phong cách trên. Với một không giản trầm ấm của cảnh hoàng hôn trên biển, xa xa là con thuyền sắp cập bến sau thời gian lênh đênh ở đại dương. Tất cả hiện lên thật ngọt ngào và mang nhiều cảm xúc.

Bố cục được tái hiện rất thông minh giúp găn kết với không gian căn nhà linh hoạt. Thoạt nhìn chúng ta có thể cảm nhận được nền nhà chính là một góc của bến đỗ với những chiếc dây thừng,dây xích, boong thùng…Kết hợp với hàng dừa được thiết kế kế tiếp đo tạo lên một khung cảnh như thật. Được đẩy ra xa là phía chân trời rực rỡ của mặt trời đang lặn, và những cánh buồm đang căng gió tiến dần đến bến đỗ. Tất cả được tô vẽ lên giống như cảnh thật bên ngoài nhưng chúng lại mang màu sắc của nghệ thuật. Đây chính là hiệu ứng tuyệt vời mà tranh tường 3d có thể mang lại.

Vẽ 3d phong cảnh thuyền và biển. Tranh phong cảnh
Vẽ 3d phong cảnh thuyền và biển. Tranh phong cảnh

Tác phẩm với bố cục hợp lý, kết hợp với sự sắp đặt nội thất trong căn phòng tạo lên sự hài hòa. Mở ra một khung trời mới ngay trong ngôi nhà. Từ đó mang đến một cảm giác thỏa mái, thoãng đãng mà chỉ có biển mới mang lại được. Như vậy, nghệ thuật là một phương pháp kiến tạo độc đáo chứa nhiều tình cảm đến người xem.

Màu sắc của bức tranh hiện lên mang đậm tính chất hoàng hôn. Với tông màu đa sắc, trầm ấm lột tả hết cảm xúc của một buổi chiều bình yên. Đây cũng chính là gam màu của hiện đại, rất phù hợp với lối thiết kế nội thất ngày nay. Do đó, đây xem như một tác phẩm tuyệt vời decor cho không gian sống của bạn.

Hãy đến với dịch vụ vẽ tranh tường 3d Lê Nhất pro chúng tôi để có những tp hội họa phong cảnh đặc sắc, làm đẹp cho cuộc sống cuả chính bạn .

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!