Vẽ 3d trên tường vẽ khủng long, vẽ tranh tường 3d đẹp

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ 3d trên tường vẽ khủng long

Vẽ 3d trên tường vẽ khủng long, vẽ tranh tường 3d đẹp, bức tường vẽ cánh cửa nghiêng ngả, diễn tả tường nứt, thật bất ngờ một chú khung long đang lao đầu ra ngoài mọi người xem tranh bất ngờ, cảm giác như thật, màu sắc được kết hợp một cách hài hòa giữa mầu của đầu chú khủng long màu vàng nhạt kết với nền tường gần giống nên lại càng thật hơn, cái khung cửa màu ghi xám tạo nên điểm nhấn cho toàn cảnh, mảng màu đậm này vừa hút mắt chúng ta bởi bên cạnh nó là những màu nhạt hơn.

Sự trỗi dậy, muốn phá tan cánh cửa của chú khủng long vừa mang đến sự mạnh mẽ vừa đem lại sự sợ hãi cho người xem. Bên cạnh đó, sự gào thét của nó do bị nhốt kìm hãm lại làm cho nó trở lên thật sự hung dữ. Nhưng tất cả đều tạo sự thú vị và không gian như thật mà chỉ có hiệu ứng tranh tường 3d mang lại.

 

vetranhtuong3depsongdong02
vetranhtuong3depsongdong02

Vẽ tranh 3d trên tường vẽ khủng long thích hợp vẽ tại nhà hàng, khu vui chơi, quán game, khu giải trí, bởi sự thu hút của nó đối với công chúng là rất mạnh. Vài năm gần đây tranh vẽ tường 3d rất phát triển và phố biến nhờ vào tính ưu việt của vẽ tranh 3d trên tường với tác dụng trang trí, tạo không gian nghệ thuật độc đáo, ngoài ra nó còn giúp mở rộng không gian căn phòng, quán, showroom, trung tâm thương mại,..

Thêm vào đó, những hình ảnh sống động mới lạ, tái hiện lịch sử của thiên nhiên sẽ là đề tài mà giới trẻ rất hứng thú. Một không gian được tái hiện còn gì tuyệt vời hơn để xâm nhập vào nó – thế giới chỉ có trên các bộ phim. Đây là cơ hội để các em có thể thoái mái selfy lưu giữ những trải nghiệm thú vị này. Bức tranh sẽ được xem như điểm ấn tượng mà họ nhớ đến không gian của bạn.

Hình ảnh khủng long đặc biệt gây thich thú đối với trẻ em, chúng thường xuất hiện trong các bộ phim khoa học viễn tưởng, nhưng bộ phim 3d, phim họa hình, do đó rất phổ biến, nó thích hợp vẽ tại các trung tâm thương mại, hộ trợ, phim trường, hoặc ở phòng bé trong các căn hộ,… hoặc tại vẽ tranh tường quán cafe dành cho giới trẻ, nó thu hút bởi tính chân thật, hình ảnh lạ, độ đáo, hiện đại. Ứng của vẽ 3d dụng trên các địa hình tường khác nhau, có thể tường bạn xấu, gồ ghề thì lại càng tạo các hiệu ưng giống thật hơn. Do đó nó có thể vẽ được trên mọi mặt bằng khác nhau.

Ý tưởng đưa thể loại này vào không gian sống của bạn thật là tuyệt vời, mới lạ mang đến nhiều cảm xúc cho người xem đó mới là sự thành công của vẽ tranh 3d nghệ thuật.

Hãy đến với Mỹ thuật Lê Nhất pro, bạn sẽ để nhận nhiều ưu đãi với đội ngũ họa sỹ tay nghề cao, có tâm với nghề.

© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!