Vẽ khung cảnh 3d cho trường mầm non có diện tích nhỏ

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ khung cảnh 3d cho trường mầm non có diện tích nhỏ

Vẽ khung cảnh 3d cho trường mầm non có diện tích nhỏ: Tranh tường ngoài việc trang trí còn được sử dụng đánh lừa con mắt, tạo sự rộng rãi, thoáng đãng cho căn phòng. Do vậy, nhiều ngôi trường với khuôn viên hạn hẹp đã dùng cách trang trí vẽ tranh lên tường với phối cảnh 3d để giải quyết vấn đề trên.

Những bức tranh phong cảnh có chiều sâu sẽ tạo cảm giác như lớp học được kéo dài ra xa vô tân. Như vậy không còn cảm giác ngắn ngủi, bức tường đập ngay vào mắt người nhìn nữa. Không còn góc cạnh, tấm tường chắn tầm nhìn, gây sự hạn hẹp mà thay vào đó là sự bao la mênh mông của phong cảnh. Thêm vào đó, để bố cục hợp lý cũng như mang tính chất tuổi thơ, thì các nhân vật hoạt hình cũng được thêm vào. Để tất cả tạo lên một khung hình mầm non đúng nghĩa. Tất nhiên, hình ảnh đều được tô vẽ theo phong cách ngộ nghĩnh, trẻ con.

Vẽ khung cảnh 3d cho trường mầm non có diện tích nhỏ
Vẽ khung cảnh 3d cho trường mầm non có diện tích nhỏ

Tranh tường phong cảnh có thể được thực hiện ở những góc hạn chế, bức tường không có cửa, bị che chắn tắm nhìn. Chính nó sẽ mở ra không gian cho toàn bộ căn phòng. Vừa giải quyết vấn đề decor vừa cơi nới diện tích một cách thông minh, ít tốn kém nhất. Điều này sẽ giúp quý trường có được một không gian học tập cho các bé đẹp hoàn hảo. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi, mỹ thuật Lê Nhất sẽ giúp bạn có Vẽ khung cảnh 3d cho trường mầm non có diện tích nhỏ đáng yêu, hợp lý và thực sự thông minh.

Chủ đề của thể loại Vẽ tranh tường mầm non đẹp cho trường mầm non có diện tích nhỏ này luôn bao gồm các khung cảnh thiên nhiên, cây cối, sông nước…tạo lên một khoảng không gian rộng rãi. Hay các hình ảnh liên quan đến rừng núi và con vật cũng được đưa vào để cơi nới khung viên trong lớp học. Tất nhiên, các nhân vật được phối thêm vào trong bức tranh phong cảnh này với bố cục hợp lý để tạo lên tính chất mầm non trong tranh. Bên cạnh đó, màu sắc của thể loại này sẽ rực rỡ và bắt mắt hơn so với thể loại vẽ tranh tường 3d khác vì mục đích của chúng là phục vụ cho tuổi thiếu nhi. Nên tất cả những gì gắn bó với các em bé cũng phải mang màu sắc tươi tắn và mang tính chất tuổi thơ.

Tranh tường Lê Nhất pro chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách, mang đến những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo và kiến tạo không gian mới cho ngôi trường của bạn

Please follow and like us:
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!