Vẽ quán cafe chất tại Cầu Giấy – Hà Nội

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ quán cafe chất tại Cầu Giấy – Hà Nội

Vẽ quán cafe chất tại Cầu Giấy – Hà Nội. Vẽ tranh tường tại các quán cafe bây giờ không đơn thuần là trang trí đơn giản, cần bức họa đẹp mà chúng còn phải tạo ra tính ” chất” trong đó. Chất ở đây mang nghĩa đẹp một cách độc đáo và có phong cách. Như bức họa dưới đây là một ví dụ điển hình.  Nó vượt qua tính decor thông thường mà nhìn vào trong bức hình đó, chúng ta thấy được phong thái của nhân vật, cách khắc họa từ cơ thể đễn tính cách khá sắc nét. Chưa kể đến sự mới lạ trong hình ảnh.

Không phải là một bức tranh tường phong cảnh, phố, cô gái đẹp hay các họa tiết thông thường mà đây là một ông lão với chiếc tẩu hút vô cùng tự nhiên. Cảm giác thấy sự thỏa mái và hạnh phúc. Cái thần thái này sẽ đem đễn cho khách hàng một sự nhẹ nhõm và phóng thoáng ở nơi đây.

Những hình ảnh chất, độc đáo tuy nhiên lại rất gần gũi, chỉ khác ở góc nhìn mà mỗi họa sỹ đem lại cho chúng ta. Và Vẽ quán cafe chất tại Cầu Giấy – Hà Nội là một ví dụ như vậy. Khác lạ hoàn toàn so với lỗi decor cũ, nhưng lại không hề xa vời với hiện tại. Đây đang được xem là xu hướng mới cho các quán cafe hiện nay.

Xem thêm :tranh tường 3d

© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!