Vẽ tranh 3d các địa danh nổi tiếng thế giới cho không gian nhà hàng

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh 3d các địa danh nổi tiếng thế giới cho không gian nhà hàng

Vẽ tranh 3d các địa danh nổi tiếng thế giới cho không gian nhà hàng. Các địa danh nổi tiếng như biểu tượng của các nước lần đầu tiên xuất hiện tại ngay không gian quán của bạn. Tạo nên một sự ấn tượng mạnh mẽ đến các thực khách. Không chỉ là hình thức décor đẹp mà còn mang khung cảnh của các nước trên thế giới đến ngay đất nước Việt Nam. Giups mang đến cảm giác mới lạ và hững thú cho khách hàng.

Hình thức décor này rất phù hợp cho nhà hàng mang tính chất hiện đại và muốn tạo điểm nhấn, hơn thế nữa là muốn nhấn mạnh tính đặc chưng của quán. Ví dụ như nhà hàng về các món ăn của Nhật sẽ vẽ biểu tượng của xứ hoa anh đào….Tạo lên không khí và tính chất , từ đó giúp khách hàng cảm nhận được tính vắn hóa không chỉ trong món ăn mà còn trong cả không gian quán. Như vậy sẽ có một bữa ăn hoàn hảo với những ân stượng không thể phai dấu trong lòng.

Không gian nhà hàng sẽ trở lên vô cùng bắt mắt với hàng loạt các khung cảnh của các địa danh nổi tiếng được tái hiện ngay trên những bức tường. Mang theo hiệu ứng của chiều sâu 3d chuyên nghiệp đã biến biến bức tường trở thành một phong cảnh mới. Đây không còn đơn giản là một bức tranh giúp trang trí quán mà còn là một khoảng không mới được hiện ra ngay truwóc mắt người xem. Đúng vậy, đây chính là tính ưu điểm nhất mà tranh tường 3d mang lại, giúp mở rộng không gian bằng các điểm hút và kiến thức luật xa gần trên tác phẩm. Bên cạnh đó, màu sắc cũng vô cùng hiện đại, với các tôn màu tân cổ điển, trầm ấm, mang hơi hướng phong cách phương Tây sẽ đem đến một khung cảnh quán sang trọng và đẳng cấp. Đây cũng chính là những màu xu hướng cho lối décor hiện nay.

Vẽ tranh 3d các địa danh nổi tiếng thế giới cho không gian nhà hàng
Vẽ tranh 3d các địa danh nổi tiếng thế giới cho không gian nhà hàng

Bằng hình ảnh đẹp, sử dụng màu sắc tinh tế ấm áp đã mang đến không gian nhà hàng một hơi thở mới, giúp mang lại ngon miệng cho các quý khách hàng.

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!