Vẽ tranh 3d cho trường mầm non tại Hữu Bằng – Thạch Thất – Hà Nội

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh 3d cho trường mầm non tại Hữu Bằng – Thạch Thất – Hà Nội

Vẽ tranh 3d cho trường mầm non tại Hữu Bằng – Thạch Thất – Hà Nội, đối với tranh mầm non thì thường hay vẽ đơn giản bằng tranh 2d, với các mảng phẳng, không vờn tả cầu kỳ như dang tranh vẽ 3d, tuy nhiên một số các trường có kinh phí đã mạnh dạn đầu tư vẽ 3d, tạo nên sự sinh động, có chiều sâu cho khung cảnh nhà trường. Với trường mầm non tại Hữu Bằng Thạch Thất chị chị hiệu trưởng làm kinh doanh gỗ nên đầu tư khá mạnh vào cơ sở vật chất và trang trí trường băng hình thức vẽ 2d kết hợp 3d, với bức tranh 3d hơn 70m2 vẽ nàng Bạch Tuyết và Bảy chú Lùn ở sảnh chính mang đến một không gian cổ tích cho khuôn viên bên trong sân trường.

Vẽ tranh tường mầm non đẹpVẽ tranh tường
Vẽ tranh tường mầm non đẹpVẽ tranh tường

Với Khu vực hoàn toàn mới với chúng tôi thì việc vẽ kỹ, sâu, đẹp là tiêu chí đầu tiên, sau đó mới đến giá, bởi chỉ có vậy Tranh tường 3d Lê Nhất pro mới có thể tồn tại và phát triển lâu dài được. Với đề tài vẽ 3d rất phong phú và đa dạng, nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Khu vực này rất ít trường mầm non tư thục, do đó đầu tư mở trường ở đây là rất tiềm năm, việc quảng quá vẽ tường 3d ở đây cung rất cần thiết cho chúng tôi xây dựng thương hiệu tại khu vực này. ngoài vẽ 3d cho thiếu nhi khách hàng có nhu cầu vẽ nhà hàng, quán cafe, tranh 3d gia đình tại khu vực này lh ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!