Vẽ tranh 3d hoa sen hiện đại cho phòng khách, tranh tường 3d phòng khách

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh 3d hoa sen hiện đại cho phòng khách

Vẽ tranh 3d hoa sen hiện đại cho phòng khách. Hoa sen là loài hoa cao quý được xem như Quốc HOA của nước Việt ta và là biểu tượng của Phật Giaó. Bằng vẻ đẹp thanh cao và mùi thơm nhẹ nhãng của mình, chúng gần như chiếm trọn tình yêu trái tim của con người ở đất nước ta. Không chỉ mang lại nét đẹp không loài hoa nào sánh được mà còn mang đến sự bình yên, hạnh phúc đến người chiêm ngưỡng.

Một bức Vẽ tranh tường 3d sen trong nhà sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho không gian phòng khách của bạn. Vẻ đẹp thanh cao đó sẽ tỏa sáng cả căn phòng chính này, tạo lên sự thiện cảm vô hồn đối với người nhìn thấy nó. Không quá rực rỡ, sống động nhưng cũng chẳng quá nỗi đơn giản, một cái đẹp thân thiện hiền dịu khó thể nói lên lời. Bên cạnh đó, sự bình yên của chúng mang lại khiến tâm hồn ta thấy thư thái, nhẹ nhàng. Được coi như loài hoa của hạnh phúc nên khi chúng đến bên bạn sẽ mang lại những niềm vui, niềm may mắn và hạnh phúc trọn vẹn đến gia đình.

Vẽ tranh 3d hoa sen hiện đại cho phòng khách
Vẽ tranh 3d hoa sen hiện đại cho phòng khách

Bằng nét bút của hội họa những tác phẩm sen đã đi vào lòng người không chỉ bằng vẻ đẹp, tâm hồn của chính nó mà còn phảng phất cái hồn nghệ thuật. Làm lên sự hoàn hảo cho toàn bộ không gian. Có nhiều lối vẽ khác nhau lột tả vẻ đẹp của sen nhưng hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn lối vẽ mang hơi hướng hiện đại, giúp mang lại một cái nhìn mới về đề tài này. Hình ảnh vẫn ngột ngào như vậy nhưng điều đặc biệt mà chúng ta thấy được sự khác biệt là gam màu. Với các tôn màu mang tính hiện đại, có tính decor thiết kế sẽ khiến bức tranh vẫn giữa được cái hồn nhưng lại thấy được sự sáng tạo, giúp hòa hợp với phong cách thiết kế kiến trúc và nội thất ngày nay. Màu trầm ấp, tối hơn và có phần dịu dàng, hoàn toàn phù hợp với mọi căn hộ.

Khác với phong cách cũ lột tả gần như màu sắc đặc trưng của hoa sen, nhưng giờ đây, màu sắc đó được pha trộn, tạo lên tính đa sắc và thông minh trong việc làm mới gam màu. Tuy nhiên không phải vậy bản chất màu của hoa bị thay đổi mà chỉ làm chúng trở lên ấn tượng và có sắc thái mới.

 

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!