Vẽ tranh 3d lên tường và những ưu điểm vượt trội

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh 3d lên tường và những ưu điểm vượt trội

Vẽ tranh 3d lên tường và những ưu điểm vượt trội. Đây là những câu nói đầu tiên khi nói về thể loại nghệ thuật hội họa này. Mang trong mình bản chất là một hình thức decor tiêu biểu nhưng lại mang đến nhiều hiệu ứng bất ngờ và lợi ích tích cưc. Sau đây mỹ thuật Lê Nhất xin đưa ra lý do tại sao tranh tường 3d lại được yêu mến và phát triển phổ biến như hiện nay.

Thứ nhất phải kể đến vẻ đẹp của tác phẩm đem đến cho không gian. Ngoài tạo lên sự ấn tượng cho người nhìn, chúng còn biến căn phòng trở lê thoáng đãng, mở rộng chiều sâu. Kết hợp với kiêns trúc căn nhà tạo lên sự hòa hợp hoàn hảo. Thêm vào đó với còn thổi vào làn gió nghệ thuật đặc sắc, mang đậm cái hồn, tình cảm của người họa sĩ, Vẽ tranh 3d lên tường và những ưu điểm vượt trội. Đây được xem như một loài hình trang trí mang tính nghệ thuật và cảm xúc nhất hiện nay. Khác xa với các hình thức công nghiệp hóa mang lại, cứng nhắc, lóa màu, không hồn.

Điểm thứ hai vẽ tranh 3d lên tường và những ưu điểm vượt trội chính là tính ứng dụng cao của chúng. Với bất kỳ một bề mặt địa lý nào cũng có thể sử dụng thể loại này. Vì với tính linh hoạt của mình, các nghệ sĩ có thể biến mọi ngóc nhách trong căn phòng trở thành một tác phẩm tuyệt đẹp. Liên kết hài hòa với thiết kế nội thất. Có thể tùy chỉnh bố cục, màu sắc sao cho lý tưởng nhất cho không gian. Đây là điều mà tranh in, bạt in hay gạch 3d khó có thể làm được vì chúng đã có kích thước và nội dung rõ ràng trước đó mới mang đến thi công.

Vẽ tranh 3d lên tường và những ưu điểm vượt trội
Vẽ tranh 3d lên tường và những ưu điểm vượt trội

Tính hoàn mỹ được xem là ưu điểm tốt của hệ thống tranh vẽ lên tường 3d. Vì bằng màu sắc và nét vẽ có thể làm lên tác phẩm hoàn hảo cho dù có diện tích lớn đến đâu, Một chuỗi các bức tranh có thể được sặp đặt liên kết với nhau mà không có điểm ranh giới nào tồn tại, tạo sự phẳng phiu trên bề mặt tường. Nhưng đó lại là nhược điểm của các hình thức khác, đặc biệt với tranh dán tường. Bên cạnh đó, độ bền hoàn hảo của sơn tường kết hợp với aclyric tuyệt với hơn so với các kỹ thuật công nghệ. Với độ bền gần như vĩnh cửu của nó sẽ khiến bạn không hề cảm thấy phí tiền chi cho dịch vụ vẽ tranh 3d lên tường và những ưu điểm vượt trội này. Thay vào đó, tranh in, giấy dán tường…ngoài sự dễ bị nhăn rúm trên bề mặt do căng dán, thì các nếp nối và độ bám dính dễ bị bong ra hơn dưới sự tác động của độ ẩm tường, nước và bàn tay con người. Do đó những nơi có sự tiếp giáp với ngoại cảnh nhiều, thì chúng không phải là sự lựa chọn sáng suốt.

Gía thành là ưu điểm cuối cùng mà Tranh tường Lê Nhất pro muốn đề cập đến. Với thu nhập của người dân hiện nay, thì tác phẩm tranh tường 3d không phải là một dạng decor quá xa xỉ. Thậm chí chúng còn thấp hơn so với các hình thức khác như tranh gạch, giấy dán tường…Vì đơn giản chúng được tao ra từ bàn tay con người, đó chính là những sản phẩm thủ công, sản phẩm của trí tuệ mà không một công nghệ máy móc nào có thể thay thế được, không phát sinh chi phí cho khoa học công nghệ như ngành khác.

Như vậy tranh tường 3d không chỉ mang lại vẻ đẹp đậm tính nghệ thuật mà còn có những tính năng vô cùng tuyệt vời mà các dạng trang trí khác khó đáp ứng được.

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!