tranh tường 3d phòng khách – vẽ phong cảnh biển {new}

Mã SP: A0001-2-1

Giá bán:999VNĐ

Mã: A0001-2-1 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh 3d phòng khách – vẽ phong cảnh biển thiên nhiên

Vẽ tranh 3d phòng khách – vẽ phong cảnh biển, thiên nhiên được đưa vào trong tranh khiến không gian trở nên huyền ảo, có hồn hơn rất nhiều so với nhưng thể loại như tranh dán, hay miếng gián, hoặc tranh gạch. Bở nét vẽ từ chính tay họa sỹ vẽ ra nên nét dung dị, mềm mại và có tình cảm trong từng nét vẽ.

Có nhiều đề tài để khách hàng lựa chọn như cảnh thiên nhiên rừng núi, phong thủy, đồng quê, phố,.. Trong đó đề tài về vẽ cảnh thiên nhiên biển được ưa chộng hơn cả bởi nó tạo nên một không gian bao la, rộng rãi hơn rất nhiều thể loại khác, nó mang đến chiều sâu về tầm mắt vô tận. Với phòng khách được bố chí nhiều những vật dụng khô khan như gỗ, sắt, thủy tinh, thì việc Vẽ tường 3d đẹp là rất càn thiết nhằm điều hòa tầm mất của chúng ta. Thay đổi sắc thái cảm xúc của con người. tâm hồn trở nên thư thái hơn, trạng thái cuộc sống trở nên vui vẻ hơn khi nhìn những bức tranh trên tường. Điều đó thật tuyệt vời phải không bạn?!

Vẽ tranh 3d phòng khách - vẽ phong cảnh biển
Vẽ tranh 3d phòng khách – vẽ phong cảnh biển

Phong cảnh biển vẽ tay khác với những phong cảnh qua các bức ảnh, bởi nghệ thuật nhiếp ảnh khác hoàn toàn so với nghệ thuật hội họa, vì màu sắc hoài hòa, tính dung dị, nét vẽ tự nhiên tạo nên nét đẹp khác biệt. còn với tranh mẫu ảnh thật qua công nghệ nhiếp ảnh, hoặc chế độ photoshop do đó nó có hiệu ứng khác so với vẽ trực tiếp, vẽ trực tiếp mang tính độc bản, do đó giá trị mâng lại cho khách hàng là cao hơn rất nhiều so với những bản ảnh in hàng loạt giống nhau.

Vẽ đẹp vẽ tranh phong cảnh 3d đẹp đòi hỏi họa sỹ phải có tay nghề cao mới có thể thể hiện được hết vẻ đẹp của bức tranh được vì dọ khó của tranh này khá cao. Thể loại này đòi hỏi vẽ phải có khả năng về phối cảnh, thì phong cảnh mới có chiều sâu được. Gam màu phải hài hòa, hợp với không gian nội thất của gia đình, hoặc vẽ với trầm tính thì hợp hết với các không gian nội thất khác nhau.Thêm vào đó, vẽ biển phải mang được cái hồn của biển vào trong tranh. Nhìn tác phẩm ta phải cảm nhận được tình cảm.

Phòng khách là nơi đón tiếp bạn bè người thân, nơi chia sẻ gặp gỡ của mọi người sau ngày làm việc mệt mỏi. Nên tạo một không gian đẹp, thú vị nơi đây sẽ làm giúp tình cảm với nhau được đằm thắm, vui vẻ hơn. Không khí sống động làm mọi thứ đều trở lên thỏa mái, vơi đi sự vất vả trong cuộc sống.

Do đó, ngoài mang đến một không gian nghệ thuật đặc sắc cho căn phòng khách thêm ấn tượng thì còn thổi tình cảm vào nơi ý nghĩa nhất của ngôi nhà. Giúp các thành viên trong gia đình gắn kết nhiều hơn

xem thêm: Vẽ tranh tường 3d phong cảnh phòng khách 01

Please follow and like us:
Pin Share
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!