Vẽ tường 3d quán trà sữa tại 230 – Nguyễn Công Trứ – tp Ninh Bình

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh 3d quán trà sữa tại 230 Nguyễn Công Trứ – tp Ninh Bình

vẽ tranh 3d quan trà sữa tại 230 – Nguyễn Công Trứ – tp Ninh Bình, Công trình vẽ toàn bộ quán với 2 tầng, tầng 1 vẽ 3d biển đại dương, tầng 2 vẽ 2d, đơn vị chúng tôi đến thi công, với kinh nghiệm lâu năm trong vẽ tranh 3d đã được chị Thanh chủ quán đặt niềm tin và chọn thi công.

Sau khi thống nhất mẫu mã và giá cả, chúng tôi bắt tay luôn vào làm để quán kịp khai trương, với đội ngũ họa sỹ đông và chuyên nghiệp Tranh tường Lê Nhất pro chúng tôi thi công trong 3 ngày là xong. tầng 1 vẽ cá 3d với tông màu xanh nước biển làm mát cả không gian căn phòng, với các loài cá tung tăng bơi lội, bao gồm các loài cá khác nhau, hiệu ứng cảm giác 3d không gian ảo được tạo nên nhờ bức tường gạch giả vẽ chìm dưới nước đang vỡ tung, tạo nên cảm giác rất ấn tượng, chiều sâu được tạo nên dựa vào hình ảnh vẽ chính xác, màu sắc hoài hòa làm nên cái đẹp của những tác phẩm Vẽ tường 3d đẹp sống động và ấn tượng nhất.

vẽ-tranh-3d-quan-trà-sữa-tại-230---Nguyễn-Công-Trứ---tp-Ninh-Bình1
vẽ-tranh-3d-quan-trà-sữa-tại-230—Nguyễn-Công-Trứ—tp-Ninh-Bình1

Điểm nhấn cho quán khiến khách hàng ngoài trà sữa, đó còn là những bức tranh đẹp và ấn tượng với giới trẻ, nếu ai đã từng dung các thể loại tranh khách như: giấy dán, tranh gạch, đề can,… So sánh với tranh vẽ thì sẽ thấy sự vượt trội của thể loại vẽ tường tranh 3d hoàn toàn khác, nó sâu và thật hơn nhiều. Tại sao lại như vây? do là bàn tay họa sỹ tạo nên một cách cảm hứng, tự nhiên nên nét mềm mại, có hồn hơn nhiều những sản phẩm công nghiệp khác, các khi đến gần các bạn sẽ cảm nhận thực tế được giá trị thực của tranh vẽ tường 3d.

xem thêm: vẽ tranh tường 3d phòng khách – vẽ phong cảnh biển {new}

Một thế mạnh nữa của vẽ tường 3d đó chính là tạo nên một không gian chiều sâu không gian thứ 3, ảo vào không gian thật bởi những hình ảnh phá cách, một cách bất ngờ, mà thể loại tranh khác không dám làm vì nó có chút gì đó vô lý, những nó lại hoan ftoàn hợp lý trong thể loiạ vẽ 3d. Do những thế mạnh đó nên tr 3d trên tường đựa lựa chọn và ưq chuộng nhất hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội đó đòi hỏi người họa sỹ phải có tay nghề cao và sự hiểu biết chuyên sâu ề lĩnh vực này mới có thể vẽ lên những tác phẩm đẹp được.

Ngoài tp Ninh Bình, chúng tôi còn áp dụng khuyến mãi vẽ tranh tường 3d khối lượng m2 lớn quanh lân cận khu vực Hà Nội, với giá ưu đãi. Liên hệ sớm để chúng tôi sắp xếp lịch cho quý khách, để nhằm phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!