Vẽ tranh tường 3D tân cổ điển Châu Âu

Mã SP: A0001-2

Giá bán:0VNĐ

Mã: A0001-2 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh 3D tân cổ điển Châu Âu

Vẽ tranh 3D tân cổ điển Châu Âu, thể hiện sức mạnh của chiến thắng hình tượng kỵ sỹ mạnh mẽ trên lưng ngựa, thích hợp vẽ phòng làm việc, tại các cơ quan cty, hoặc một số khu triển lãm tranh 3d, khu vui chơi, tường bao nhà biệt thự,.. Sẽ thu hút tính tò mò của công chúng. Không chỉ là một bức họa đẹp giúp các bạn chụp lưu giữ kỷ niệm mà còn tạo nên tính nghệ thuật đỉnh cao cho không gian đó, nó trang hoàng và phù hợp với không gian hiện đại kiểu kiến trúc tân cổ điển.

Vẽ tranh 3D tân cổ điển Châu Âu
Vẽ tranh 3D tân cổ điển Châu Âu

Những căn biệt thự với phong cách hoàng gia cũng rất phù hợp với thể loại tranh 3d này, vừa tạo sự cổ điển vừa hiện đại có sự mạnh mẽ và là một thể loại trang trí khá phổ biến hiện nay trong kiến trúc. Với màu sắc trang nhã, trang trọng, gắn liền với lịch sử vừa mang lại hùng vĩ  vừa tạo nên đẳng cấp cho không gian, đặc biệt hài hòa với thiết kế nội thất trong không gian sống chuẩn Châu Âu.

Vẽ tranh 3d tân cổ điển Châu Âu là một thể loại mang hơi hướng cổ đại nhưng không kém phần hiện đại, màu sắc vô cùng đặc sắc ấn tượng mà không một dòng tranh nào có được. Như vậy việc sở hữu một bức vẽ 3d theo phong cách này sẽ là cách decor không thể tuyệt với hơn cho một khu vui chơi hay một ngôi nhà theo hướng tân cổ điển. Màu sắc dạng tranh này thường hay có màu ngả vàng nhạt, nâu, đen, đỏ lơ ốc, tạo nên nét rêu phong cổ kính hơn, màu sắc rất đặc trưng. Khi họa sỹ vẽ co thể dựa vào các yếu tố màu sắc này để phối sao chu phù hợp nhất. Đối với hình nhân vật đòi hỏi người họa sỹ phải có tay nghề vững vàng, lâu năm kinh nghiệm, học qua trường mỹ thuật chính quy mới có thể phác chuẩn được, do còn phải chú ý đến tỷ lệ giữa những khoảng cách với nhau phải thật chuẩn.

Ngoài ra tranh phong cảnh thiên nhiên 3d kiểu châu Âu cũng khá được ưa chuộng, bởi tính phổ biến và thiên nhiên luông gần gũi với chúng ta 

tranh phong cảnh 3d đẹp
tranh phong cảnh 3d đẹp

Các mục khác cùng chủ đề:

 

© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!