Vẽ 3d trên tường căn hộ 302 KđT Đại Thanh – Tranh Trì – Hà Nội

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh 3d trên tường căn hộ 302 KđT Đại Thanh – Tranh Trì – Hà Nội

Vẽ tranh 3d trên tường căn hộ 302 KđT Đại Thanh – Tranh Trì – Hà Nội, Đây là khu chung cư với diện tích khá nhỏ, do đó việc vẽ tranh 3d trên tường là cần thiết, với tác dụng mở rộng tầm mắt, làm cho căn hộ trở nên rộng hơn rất nhiều, không bị bức bí bởi những vách tường khá chật, chúng tôi đến tư vấn thi công các bức vẽ ở đây với phòng khách, phòng bé, trần.

Vẽ tranh 3d trên tường căn hộ 302 KđT Đại Thanh - Tranh Trì - Hà Nội
Vẽ tranh 3d trên tường căn hộ 302 KđT Đại Thanh – Tranh Trì – Hà Nội

Với các căn hộ chung cư nói chúng thì diện tích chia các phòng thường nhỏ, do đó có một bức tranh 3d trên tường làm nổi bật căn phòng là điều rất tuyệt vời, đặc biệt với phòng khách nên vẽ một bức phong cảnh, tạo nên cảm giác đưa thiên nhiên vào trong nhà, nó mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn, với các mẫu tranh tùy thuộc vào sở thích của gia chủ, có thể là phong cảnh châu Âu lãng mạn, hoặc tranh đông quê, tranh các loài hoa, thiên nhiên,.. Với phòng trẻ em vẽ các hình ngộ nghĩnh, với các con vật hoạt hình thân quen, mang đến cho bé niềm hứng khởi, và hững thú. với phòng ăn nên vẽ tĩnh vật hoa quả, hoặc lọ hoa, hoặc 1 bức Vẽ tranh 3d trên tường căn hộ 302 KđT Đại Thanh – Tranh Trì – Hà Nội phong cảnh cũng rất hay.

mautranhtuong3d1233
mautranhtuong3d1233

Không gian được sáng tạo một cách hợp lý, mang đến cảm giác vui tươi hơn cho 1 ngày mới cho các căn hộ, đó chính là tác dụng tuyệt vời mà tranh tường mang lại cho mọi người, sau những ngày làm việc vất vả, trở về với căn nhà đầy thiên nhiên, với sông suối, cây cỏ ngập tràn thì thật là thoải mái.

Các sp khác của chúng tôi:

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!