Vẽ tranh đoàn tàu cho cầu thang trường mầm non

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh đoàn tàu cho cầu thang trường mầm non

Vẽ tranh đoàn tàu cho cầu thang trường mầm non được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những vị trí góc cạnh như vậy. Bởi vì nơi như vậy chiều cao khá thấp, chiều rộng lại quá dài rất khó để có một bức tranh bố cục xuyên suốt, chạy dài hết cầu thang. Trong những trường hợp như vậy có ba lựa chọn cho hầu hết quý trường. Thứ nhất là phong cảnh phối với nhân vật vui chơi, thứa hai là số đếm và chứ cái được sắp xếp hợp lý. Cuối cùng là đoàn tàu tuổi thơ.

Trong bài viết này mỹ thuật Lê Nhất xin đề cập đến trường hợp thứ 3 vẽ tranh đoàn tàu cho cầu thang trường mầm non. Hình ảnh những cỗ xe nối đuôi nhau đến nền cỏ xanh mượt và khung cảnh thiên nhiên tô điểm cho tác phẩm thêm sinh động. Bên trong là những cô bé, cậu bé làm tài xế, cũng có thể là những thú cưng với cảm xúc thật vui vẻ và hạnh phúc. Tất cả như dẫn dắt các bé bước lên cầu thang, đến với lớp học thân thương của mình làm cho bé rất thích thú.

Vẽ tranh đoàn tàu cho cầu thang trường mầm non
Vẽ tranh đoàn tàu cho cầu thang trường mầm non

Với một địa hình gập ghềnh như cầu thang, thì thể loại tranh này rất phù hợp để bố cục hoàn hảo về decor thầm mỹ. Bên cạnh đó, tạo không khí vui nhộn ở bất cứ nơi nào có bước chân của bé, cho dù ở nơi góc cạnh và cũng ngắc nhất. Như vậy đây không chỉ là Vẽ tranh tường mầm non các bậc lên tầng mà còn là cả một câu chuyện được vẽ lên cho các con trên con đường đến lớp học cho các bé.

Please follow and like us:
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!