Vẽ tranh mầm non con vật ngộ nghĩnh đáng yêu

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh mầm non con vật ngộ nghĩnh đáng yêu

Vẽ tranh mầm non con vật ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ mang lại một không gian học tâp vô cùng vui nhộn và sống động cho các bé. Tranh tường dành cho mầm non vốn dĩ đã rất nổi bật, là thể loại trang trí được ưa chuộng ở các trường mầm non. Nhưng chọn chủ đề như thế nào để lột tả hết tính chất tuổi thơ và mang lại sự thích thú cho các con lại là vấn đề mà các cô luôn phân vân. Sau đây, mỹ thuật Lê Nhất xin gửi đến một chủ đề không những đáp ứng được ý tưởng của cô mà còn mang lại hiệu ứng không gian bất ngờ.

Đó chính là những hình ảnh mới lạ về các con vật hoạt hình đang vui chơi có sự phối cảnh hợp lý. Tất cả sẽ làm nên sự cân bằng giữa nhân vật và hình ảnh, mang lại sự hoàn hảo cho căn phòng. Như tác phẩm tranh vẽ mầm non đẹp bên dưới là một ví dụ điển hình cho miêu tả trên.

Vẽ tranh mầm non con vật ngộ nghĩnh đáng yêu
Vẽ tranh mầm non con vật ngộ nghĩnh đáng yêu

Nhân vật vô cùng sinh động được hiên lên bằng các mảng màu sắc nhã nhặn, hiện đại. Kết hợp với hanh động và khuôn mặt đáng yêu sẽ mang lại cái nhìn thân thiện với học trò. Những góc khắc họa này sẽ luôn làm đạm lên sự ngây thơ hồn nhiên của tuổi thơ. Thêm vào đó, bố cục hợp lý với sự sắp đặt cây cỏ hoa lá làm cho khung cảnh thêm sinh động. Xa xa là cảnh núi non, tạo cái nhìn vô tân, mở rộng không gian cho lớp học.

Tranh vẽ về con thú ngộ nghĩnh đáng yêu luôn gây sự chú ý của học trò vì đơn giản trong cuộc sống hàng ngày các con ít được tiếp xúc với nhg loại động vật này nên có sự khám phá và ngạc nhiên. Và hơn thế nữa chúng lại được thể hiện bên khía cạnh trẻ con ngây ngô, nhỏ bé nên lại càng được yêu mến hơn. Như vậy chỉ một tác phẩm ý nghĩa có thể giải quyết được nhiều vấn đề, thỏa mãn ý tưởng của các cô, mang lại một môi trường làm việc và học tập vui vẻ. Hơn thế nữa với chủ đề này mang đến nét hiện đại không chỉ qua cách thể hiện mà còn qua màu sắc tinh tế trong tác phẩm. Đây là phong cách mà nhiều trường đang hướng đến vừa giải quyết vấn đề hình ảnh vừa tạo lên một khung cảnh tuyệt đẹp, cơi nới diện tích. Và hơn thế nữa cái hồn của bức tranh lại được làm đậm lên, gây hiệu ứng ấn tượng, cảm xúc đến người xem. Bất cứ ai, từ các em nhỏ đến phụ huynh sẽ vô cùng thích thú với thể loại decor đặc biệt này.

 

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!