Vẽ trường mầm non Hoa Trạng Nguyên tại kđt Huyndai – Hà Đông

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh mầm non Hoa Trạng Nguyên tại kđt Huyndai – Hà Đông

Vẽ tranh mầm non Hoa Trạng Nguyên tại kđt Huyndai – Hà Đông: Ngôi trường đã chọn chủ đề về vịt Donal làm trung tâm decor cho khuôn viên. Ngoài sự thân thuộc của nhân vật hoạt hình này với các bé mn thì bố cục, màu sắc vô cùng sống động của bộ phim hoạt hình này cũng rất thu hút. Là một bức tranh trang trí tuyệt vời cho mọi trường mn.

Mẫu vẽ cổng trường mầm non, trường hoa trang nguyên - kdt huyndai- Hà Đông
Mẫu vẽ cổng trường mầm non, trường hoa trang nguyên – kdt huyndai- Hà Đông

Với hình ảnh ngộ nghĩnh của donal và những người bạn ngỗ nghĩnh thân thiện tạo cảm giác chan hòa gần gũi giữa mọi người với nhau. Các bạn đoàn kết vui vẻ, sát cánh bên nhau. Mỗi nhân vật một biểu cảm khác nhau, cùng vui đùa, sát cạnh bên nhau. Tạo lên một tình cảm đẹp đẽ của tuổi thơ. Bố cục được sắp xếp một cách hợp lý, kết hợp hài hòa giữa nhân vật và phong cảnh thiên nhiên tạo nên sự hợp lý trong việc decor. Các chi tiết phụ cũng được thêm vào đúng chỗ, làm lên sự can bằng gữa chính phụ trong tranh.

Ngoài ra, màu sắc của Vẽ tranh mầm non Hoa Trạng Nguyên tại kđt Huyndai – Hà Đông chủ đạo là gam nóng, bắt mắt. Đây là những tôn màu yêu thích của bé, nên việc tiếp nhận càng trở lên dễ dàng và khiến các bé thích thú vô cùng. Tất cả nổi bật rực rỡ trên nền tường của trường, mang đến một không gian mn đúng nghĩa. Bức tranh tường này không chỉ giúp trang trí mà còn tạo không khí vui nhộn cho lớp học thêm vui vẻ. Đã làm hài lòng các cô khi muốn truyền tải tình yêu thương tới các con và tạo một môi trường học tập thích thú.

Vẽ tranh mầm non chủ đề Vịt Donal

Các nhân vật hoạt hình trong câu chuyện này được xây dựng vô cùng đẹp mắt và màu sắc tươi vui cùng những hình ảnh vui chơi năng động, đáng yêu. Đây là chủ đề khá thú vị đối với các ngoi trường muốn decor cho không gian của mình. Và trường mầm non Hoa Trạng Nguyên là một ví dụ điển hình về lựa chọn thành công hình thức trang trí theo chủ đề này.

Câu chuyện về chú vịt Donal và những người bạn đã quá gần gũi với các bé. Không chỉ xuất hiện trên ti vi mà ngay các sản phẩm của các con cũng chứa hình ảnh của các nhân vật như quần áo, đồ chơi, đồ dùng học tập…Vậy còn có lý do gì khi không đưa vào không gian lớp học của mình. Ngoài mang lại sự đẹp đẽ cho bức tường, tăng thêm sự sinh động thì nó còn giúp kích thích sự chú ý cũng như thích thú của các em nhỏ.

Chủ đề này thường bao gồm các khung cảnh vui chơi của những nhân vật trong bộ phim, bên cạnh đó có sự phối cảnh tạo lên bố cục hợp lý cho khoảng không, làm nên một bức tranh hoàn thiện. Các bạn có thể sáng tạo đưa thêm vào tác phẩm các chi tiết mới thêm sinh động như cây cỏ, nhà hay nấm…Có thể mang đến sự mới mẻ dựa trên nền câu chuyện này.

Please follow and like us:
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!