Tranh tường mầm non tầng 1 kết hợp cầu thang

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh mầm non tầng 1 kết hợp cầu thang

Vẽ tranh mầm non tầng 1 kết hợp cầu thang. Việc kết hợp giữa tầng một và cầu thang lên tầng hai là rất khó bởi nó hoàn toàn khác nhau, tuy nhiên nếu kết hợp lại thành một thể thống nhất thì đó lại là một ý tưởng tốt, bởi nó vừa tạo nên bức tranh trong không gian thành một thể thống nhất không bị lắt nhắt bởi nhiều tranh, nhiều thể loại dễ bị loạn mắt khó tập trung, do đó cần tạo nên mảng tranh càng lớn càng tốt vừa tạo nên không gian lại thoáng đãng vừa trang trí đẹp.

Thường những tác phẩm như này là sự hợp tác giữa hình ảnh nhân vật phối với thể loại phong cảnh. Tuy nhiên điều đó cũng không đơn giản vì hầu hết các khung cảnh quen thuộc khó có thể đáp ứng được với diện tích lớn và góc cạnh. Do đó, cần đến sự sắp đặt bố cục thông minh và độ cảm nhận màu sắc sao cho nhân vật và phong cảnh có thể hòa quyện với nhau.

Tranh tường mầm non tầng 1 kết hợp cầu thang
Tranh tường mầm non tầng 1 kết hợp cầu thang

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúng ta có thể sử dụng bối cảnh trong cậu chuyện gấu Pooh và những người bạn hay Bạch Tuyêt và bảy chú lùn…Ở đây có những hình ảnh đẹp và khung cnahr thiên nhiên rộng rãi nên giúp mở rộng không gian. Tạo tính liên kết logic xuyên suôt cho bức tranh to ở bức tường và sự kê tiếp trên cầu thang. Như vậy ngoài giải quyết vấn đề phải vẽ nhiều bức trh chũng ta có thể sử dụng phương pháp kết hợp giữa nv với thiên nhiên cây cỏ. Làm nên sự tổng hòa trong các vị trí của trường học.

 

 

Please follow and like us:
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!