Vẽ tranh 3d nàng công chúa và lâu đài cho thiếu nhi

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh 3d nàng công chúa và lâu đài cho thiếu nhi

Vẽ tranh 3d nàng công chúa và lâu đài cho thiếu nhi, với mẫu 3d này thích hợp vẽ cho phòng bé, khu cui chơi trẻ em,… có khá nhiều đề tài để các bạn vẽ trang trí, nhưng những hình ảnh công chúa, công chúa elsa, búp bê là thích hợp nhất. Bởi từ nhỏ các bé gái đã thích chơi với búp bê và gấu bông, do đó những hình ảnh này được vẽ nên tường sẽ tạo nên niềm hứng khởi cho bé, tạo phấn trấn về tinh thần vui chơi của bé.

Vẽ tranh nàng công chúa và lâu đài cho thiếu nhi
Vẽ tranh nàng công chúa và lâu đài cho thiếu nhi

Vẽ tranh nàng công chúa và lâu đài cho thiếu nhi, hình ảnh công chua với khôn mặt xinh, dịu dàng, hiền hậu, luôn đi kèm đó chính là tòa lâu đài nguy nga trong các câu truyện cổ tích, với nhiều màu sắc đa dạng, bâu trời trong xanh, in bóng nước hòa quyện nên một tác phẩm tuyệt vời. Chủ đề thân thiện, do đó được các phụ huynh chọn vẽ cho phòng bé yêu của mình, gam, gam màu tùy thuộc vào đồ đạc và màu sơn của căn phong mà họa sỹ có thể tư vấn cho khách hàng phối hợp sao cho phù hợp nhất, không bị quá lệch gam, hoặc cũng có thể các màu sắc bổ trợ nhau làm tôn thêm cho vẻ đẹp căn phòng.

Tranh tường Lê Nhất pro với đội ngũ họa sỹ tay nghề cao, có tâm với nghề, với dịch vụ tư vấn và cách thức làm việc chuyên nghiệp, hiện đại hy vọng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tranh tường 3d tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!