Vẽ cảnh biển đẹp

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh tường 3d cảnh biển

Vẽ tranh tường 3d cảnh biển, với tranh 3d thì có rất nhiều đề tài trong không thể thiếu đó chính là phong cảnh biển, một thể loiạ tranh phong cảnh phổ biến hiện nay, bởi dạng này nhìn mát mắt, dễ chịu, khiến tâm trạng, tâm hồn con người cảm thấy thoải mái và bình yên hơn nhờ hiệu ứng tạo chiều sâu không gian và sự sinh động của bức vẽ. Đề tài cảnh biển cũng rất dễ phối màu với các đồ vật xung quanh nhà, bàn ghế, tủ,.. Tạo nên một quần thể kiến trúc nội thất khác biệt cho gia chủ.

vẽ tranh tường 3d cảnh biển
vẽ tranh tường 3d cảnh biển

Những con sóng xanh đánh sô bờ, tạo nên sự chuyển động phá vỡ sự yên tĩnh của không gian, cảnh biển được diễn tả với màu sắc tràn hòa lung linh, nhìn bức vẽ có thể cảm nhận được ánh nắng chiếu xuống mặt biển trong xanh, bên bờ là ngôi nhà nho nhỏ với ngọn hải đăng đang chiếu soi khắp vùng trời. Với cách diễn tả này thì người họa sỹ đòi hỏi phải có tay nghề vẽ tranh cao mới có thể diễn tả hết cái tình của bức phong cảnh, màu sắc phải pha trộn hài hòa sáng tối khác nhau.

Đối với đề tài vẽ về biển rất đẹp và còn mang đến cảm giác rất mát mẻ vào mùa hè đối với gia chủ, với ánh ắng chiếu rọi của bức vẽ thì mùa đông có lẽ sẽ không lạnh, bức dạng này thích hợp vẽ ở phòng khách, bởi nơi này là trung tâm của căn nhà, là điểm nhấn cho nhà bạn, nó hoàn toàn khác biệt so với những thể loại tranh khác như tranh dán, tranh gạch, bởi nó được vẽ hoàn toàn bằng tay 100%, bằng chính tài năng và cái tâm của nghề mới có thể tạo nên được tác phẩm hoàn hảo được.

Với thể loại tranh phong cảnh vẽ 3d, đòi hỏi người họa sỹ phải có trình độ và tư duy màu sắc tốt mới có thể tạo nên được những bức vẽ dung cảm người xem được. Phong cảnh thiên nhiên luôn thu hút người xem bởi thiên nhiên luôn gần gũi với con người, do vậy chọn đề tài này là hoàn toàn hợp lý, so với những đề tài khác thì dạng này được chọn khá nhiều, chủ yếu vẽ ở gia đình, quán cafe, nhà hàng, những nơi cần mở rộng diện tích, tầm nhìn.

Đến với Mỹ thuật Lê Nhất với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, khách hàng có thể yên tâm về đội ngũ họa sỹ chính quy được đào tạo bài bản trong các trường ĐH mỹ thuật danh tiếng trên cả nước như: ĐH mỹ thuật Việt Nam, ĐH Kiến Trúc,..

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi với khống lượng m2 lớn, sdt: 0968783549 gửi mẫu qua zalo: 0968783549

Các mục khác:

Tranh tường 3d

Vẽ tranh tường phong cảnh biển tạo sự thoáng mát cho không gian

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!