Vẽ tranh tường 3d cho nhà hàng món ăn sứ Nghệ tại Gia Lâm – Hà Nội

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh tường 3d cho nhà hàng món ăn sứ Nghệ tại Gia Lâm – Hà Nội

Vẽ tranh tường 3d cho nhà hàng món ăn sứ Nghệ tại Gia Lâm – Hà Nội, tác phẩm vẽ bức phong cảnh chiều hoàng hôn thơ mộng với nắng vàng nhạt phai nơi cuối chân trời, mây lững lờ bồng trôi phía xa, xa, phía trước mặt vẽ cây cầu gỗ tạo điểm hút cho bức tranh, không gian quán được mở rộng hơn một cách khác biệt bằng vẽ tranh 3d nghệ thuật. Cầu dừa đặc trưng cho phong cảnh biển cũng đưa cào bức tranh tạo nên sự phong phú hơn. Với khách hàng ngồi vào ghế nhà hàng sẽ có cảm giác như mình đang ngồi ở một bờ biển đẹp nào đó, tình thần sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Tác dụng thật tuyệt vời phải không bạn!

Đã từ khá lâu rồi các nhà hàng phát triển dựa trên thương hiệu nhưng đến bây họ đã để ý đến view cũng như việc trang trí để làm sao cho quán trở nên ấn tượng hơn, phong cách hơn bằng cách vẽ tranh tường những hình ảnh 3d độc đáo khiến bức tường khô cứng trở nên sinh động hơn. Không giản ảo được đưa vào không gian thật một cách tự nhiên nhất bằng bút pháp tài tình của họa sỹ, với những kỹ năng đieu luyện được đào tạo chính quy trong trường mỹ thuật ra.

Vẽ tranh tường 3d cho nhà hàng món ăn sứ Nghệ tại Gia Lâm - Hà Nội
Vẽ tranh tường 3d cho nhà hàng món ăn sứ Nghệ tại Gia Lâm – Hà Nội

Với cái nhìn và bàn tay nghệ thuật chúng tôi đã tạo nên cho quán ăn vẽ tranh tường 3d cho nhà hàng món ăn sứ Nghệ tại Gia Lâm một không gian ảo, khác biệt với một số quán ăn đơn thuần khác trang trí với lối truyền thống dễ gây cảm giác nhàm chán như treo tranh ảnh, hoặc để trống, với chi phí không quá lớn cho phần vẽ tường 3d này, bạn không nên quá lo lắng, với chất lượng tranh hoàn toàn khác biệt chất lượng tốt khi đến với mỹ thuật Lê Nhất pro. Ngoài ra bạn cũng nhận được nhiều ưu đãi lớn khi vẽ với khối lượng m2 nhiều.

Vẽ tranh tường 3d cho nhà hàng món ăn sứ Nghệ tại Gia Lâm không chỉ mang đến một sự mới lạ cho không gian quán ăn, mà giờ đây nó còn là điểm đặc biệt, gây ấn tượng với thực khách. Lưu lại những kỷ niệm đẹp thông qua cả món ăn và lối vẽ trang trí 3d decor của quán. Vậy tại sao bạn không tạo một phong cách nghệ thuật như vậy cho chính nhà hàng của mình. Hãy liên hệ với trung tâm mỹ thuật Lê Nhất chúng tôi để được tư vấn và có những sản phẩm đẹp, chất lượng với giá tiền cạnh tranh nhất.

xem thêm: Vẽ tranh 3d phòng khách – vẽ phong cảnh biển 

© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!