Vẽ tranh tường 3d có đắt không? Báo giá tranh 3d mới nhất

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh tường 3d có đắt không?

Vẽ tranh tường 3d có đắt không? Đó là câu hỏi thường gặp, khi khách hàng đang thắc mắc muốn tìm đến tranh 3d tại các đơn vị có uy tín. Trước hết khách hàng nên tìm hiểu nghệ thuật vẽ 3d lên tường so với các thể loiạ khác có những ưu, nhược điểm gì. Ví dụ như tranh gạch 3d thường hay bị nhòa do chất liệu in công nghiệp, hoặc quá trình thiết kế bằng photoshop nên hình ảnh không được sắc nét, hoặc dang tranh thêu với nhược điểm khô cứng không tạo được chiều sâu, chỉ treo khung nhỏ, mà giá lại đắt hơn, đối với giấy dán tường thì hay bị bong do tường đổ mồ hôi,… Do đó bạn chon phương án vẽ 3d là lựa chọn hoàn hảo, do tranh vẽ trên tường 3d tạo được chiều sâu không gian, sắc nét, không bị nhòe hình khi nhìn gần như các loại in công nghiệp khác, do đó được ưu chuộng nhất hiện nay.

Đây là nghệ thuật đặc thù cho nên khác hàng đôi khi cũng đặt câu hỏi cho chúng tôi là: thế nào là tranh 3d? khác 2d như thế nào? Chúng tôi định nghĩa như sau: Tranh 3d là thể loại vẽ có chiều sâu không gian, hình được tả khối sao cho nổi, còn 2d thì tô màu mảng phẳng, không vờn tả khối:

Vẽ tranh trên tường quán cafe hiện đại
Vẽ tranh 2d trên tường quán cafe hiện đại
Tạo không gian decor cho phòng khách bằng tranh hàng cây
vẽ 2d phòng khách hàng cây
veatrnhphongngu134
vẽ tranh tường 2d phong ngủ

Đối với tranh vẽ 3d lại có độ khó và phức tạp hơn nhiều, vẽ phải kết hợp nhiều lớp:

 

Vẽ tranh tường 3d cho nhà hàng món ăn sứ Nghệ tại Gia Lâm - Hà Nội
Vẽ tranh tường 3d cho nhà hàng món ăn sứ Nghệ tại Gia Lâm – Hà Nội

 

slide1anhdepok vẽ tranh tường
slide1anhdepok vẽ tranh tường

 

nho234ngua
tranh vẽ 3d phòng làm việc

Vậy thì với độ khó khác nhau như vậy giá sẽ như thế nào?:

Chúng tôi chia ra các mức độ khó và báo giá khác nhau:

  • Tranh 2d Đơn giản,  giá: từ 100k – 180k/m2
  • Tranh chữ:               giá: từ: 120k – 200k/m2
  • Tranh 3d phong cảnh, giá: 180k – 350 k/m2
  • Tranh 3d con vật : tính theo bức ( to, nhỏ, và khối lượng bức, m2 )
  • Tranh 3d vẽ người ( cổ điển): 500- 1000k/m2 { do vẽ người là  khó nhất} vẽ người đòi hỏi tay nghề cao.

Ngoài ra, đối vớ 1 hoặc vài bức tranh nhỏ dạng 2,3,4 m2 thì chúng tôi lại tính báo giá theo bức. Bởi theo kinh nghiệm vẽ lâu năm, chúng tôi nhận thấy với 1 bức tranh 10m2 với 1 bức tranh 3m2 vẽ thời gian thi công hoàn thành như nhau do những chi tiết nhiều như nhau, bởi nếu chi tiết nhỏ có khi lại phải dùng bút nhỏ nên tỷ mỷ thậm chí lâu hơn bức to, do đó nó hoàn toàn hợp lý khi chúng tôi tính tiền báo giá theo bức riêng  

vetranh3dbucnho1
tranh vẽ 3d bức nhỏ vẽ người nhện cho phòng bé trai tại hà Nội

Với khối lượng m2 lớn, chúng tôi áp dụng giảm giá đặc biệt càng nhiều m2 càng rẻ, do đó khách hàng nên tận dụng ưu đãi này để vẽ theo những nơi mà mình thích, muốn thay đổi không gian sống, từng mục đich khác nhau.

vetranhtuong3dkhongloxanh
vetranhtuong3dkhongloxanh
vetranh3d-tai-khu-vui-choi-hb
Vẽ tranh 3d phong cânh tại tp Hòa Bình

tranh-tuong-3d-ve-canh-thien-than-trang111

 

vẽ-tranh-tường-3d-quán-cafe-tại-KĐT-XaLa-Hà-Đông-bức-2-Hfff
vẽ 3d quán cafe giá rẻ tại Hà Đông – Hà Nội, Vẽ tranh tường 3d có đắt không? Báo giá tranh 3d mới nhất

Một vài năm gần đây giá vẽ 3d khá biến động, do phải cạnh tranh nhiều với các chất liệu khác đắt tiền hơn, nên ngành này cũng bị ảnh hưởng theo, giá đã sụt giảm mạnh, tuy nhiên vẫn có những khách hàng muốn sản phẩm của mình thực sự chất lượng hơn so với giá thị trường, do đó yêu cầu vẽ ở mức tối đa nhất. Đối với họa sỹ có nhiều tay nghề khác nhau, nên giá cũng dựa vào đó để báo theo năng lực, tuổi nghề, kinh nghiệm lâu lăm hay không.

Với một số dội vẽ nghiệp dư, vấn đề nằm ở chỗ ”giá” chứ không nằm ở chữ ”tâm” nghề nghiệp, do đó họ báo giá rất rẻ, thậm chí không chênh hơn giá thợ sơn là mấy, đó thự sự là điều không nên, bởi ngành nghề nào cũng nên có cái tự hào và tự tôn của nó, trong khi người họa sỹ lao động bằng tài năng, trí óc, cả chân tay , do đó không nên đem ra so  sánh với các nghề lao động phổ thông khác.

Đối với những khách hàng ngoại tỉnh ở xa, giá sẽ cao hơi trong nội thành môt chút, bởi còn chi phi đi lại, ăn ở. Tuy nhiên với khối lượng m2. Tranh tường Lê Nhất pro vẫn áp dụng chính sách khuyến mại lớn đối, càng nhiều càng rẻ.

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!