Vẽ tranh tường 3d nhà hàng brazil tại phố Linh Lang – Quận Ba Đình – Hà Nội

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh tường 3d nhà hàng brazil tại phố Linh Lang – Quận Ba Đình – Hà Nội

Vẽ tranh tường 3d nhà hàng Brazil tại phố Linh Lang – Quận Ba Đình – Hà Nội, vẽ tranh nhà hàng có những đặc thù khác nhau, tùy vào vùng miền, và các món ăn mà gia chủ chon mẫu vẽ làm sao cho phù hợp nhất với quán, nhà hàng của mình. Nhà hàng với những món ăn đặc thù của đất nước Brazil với những vũ điệu Samba vui nhộn bởi những vũ công tài ba, là một đề tài không tuyệt vời để chúng tôi vẽ lên tác phẩm trên tường bằng những nhân vật đặc trưng vùng miền của đất nước tươi đẹp này.

Với khách hàng thì những bức vẽ trên tường sẽ thực sự gây ấn tượng mạnh bởi sự lạ mắt, nó khiến như một nét đẹp tự nhiên, khiến người thưởng thức cảm thấy đắm đuối, ngắm nhìn bức vẽ với nhiều góc độ bình phẩm khác nhau, khiến bữa tiệc càng trở nên hoàn hảo hơn, nó tô điểm thêm món ăn rất đặc biệt, đó chính là món ăn tinh thần.

vetranhtuong-nhà-hàng-Brazin-_-phố-Linh-Lang--Ba-Đình---Hà-Nội
Vẽ tranh tường 3d nhà hàng brazil tại phố Linh Lang – Quận Ba Đình – Hà Nội

Tác phẩm diễn tả một đoàn vũ công đang đàn hát, và có cả diễn viên múa với trang phục sexy bắt mắt, với kỹ thuật diễn tả sắc thái nhân vật sâu sắc, chúng tôi đã khắc họa lên mỗi nhân vật lại có một sắc thái riêng, độ chuẩn xác về tỷ lệ, màu sắc hài hòa, tạo nên một bức tranh tổng thể về sự hoàn thiện, bức vẽ làm cho không khí của nhà hàng thêm sôi động và vui vẻ hơn, phong cách vẽ nhà hàng này đã xuất hiện trên thế giới từ rất lâu, đến nay mới phát triển mạnh tại Việt Nam. Do đó chúng tôi rất chú trọng đến hình ảnh, chất lượng vẽ, đòi hỏi phải có tay nghề cao, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Đó là tiêu chí của chúng tôi nhằm phát triển thương hiệu .

CÁC SP KHÁC:

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!