Vẽ tranh tường 3d phòng ngủ cho bé trai tại CT2 kdt Linh Đàm – Hoàng Mai- HN

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh tường 3d phòng ngủ cho bé trai tại CT2 kdt Linh Đàm – Hoàng Mai- HN

Vẽ tranh tường 3d phòng ngủ cho bé trai tại CT2 kdt Linh Đàm – Hoàng Mai- HN. Để đáp ứng niềm đam mê thần tượng người Nhện, bố đã tặng riêng cho con trai mình một bức tranh tường Spider Man ngay trong căn phòng ngủ của cậu. Một bức họa 3d ngay trên tường miêu tả anh hùng đang bay trên nóc các tòa nhà, bắn cuộn dây nhện về phía trước. Tái hiện hành động vô cùng sống động giống như trên bộ phim truyền hình.

Cậu bé vô cùng thích thú khi được sống trong một căn phòng với sự xuất hiện đầy năng lượng của anh chàng super hero này. Luôn phấn khích và từ đó càng yêu mến nơi này hơn. Như vậy, tình yêu có thể được thể hiện bằng rất nhiều phương diện, đơn giản chỉ mang lại một hạnh phúc nho nhỏ cho con.

Không chỉ  là sự thể hiện tình thương, mang nụ cười vui vẻ tới các bé. Những bức tranh tường như trên còn giúp xóa đi không gian đơn điệu trên bức tường. Mà đem đên một diện mạo mới, đầy sống động hơn. Làm cho căn phòng ngủ trở về đúng phong cách, tính chất tuổi thơ. Bé sẽ thích thú hơn với hình ảnh này.

Sản phẩm hoàn thiện:

về tranh chủ

Please follow and like us:
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!