Vẽ tranh tường 3d phòng ngủ, tại Biệt thự Xuân Phương Viglacera – Nam từ Liêm – Hà Nội

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh tường 3d phòng ngủ, tại Biệt thự Xuân Phương Viglacera – Nam từ Liêm – Hà Nội

Vẽ tranh tường 3d phòng ngủ. Khu Bt này đang phát triển rất nhanh, chúng tôi thi công tại nhà anh Nam, Bt6 – Bt, với diện tích khá lớn, căn bt được thiết kế theo kiến trúc hiện đại châu Âu, với sở thích yêu nghệ thuật, thiên nhiên, nên anh đã chọn mẫu tranh tường 3d thiên nhiên vào trong căn phòng ngủ của mình, mục đích mang đến  vẻ thư thái êm ả cho căn phòng thêm sinh động với màu sắc lung linh, huyền ảo.

Vẽ tranh tường 3d phòng ngủ, tại Biệt thự Xuân Phương Viglacera - Nam từ Liêm - Hà Nội
Vẽ tranh tường 3d phòng ngủ, tại Biệt thự Xuân Phương Viglacera – Nam từ Liêm – Hà Nội

Với kỹ năng diễn tả không gian 3d chiều một cách thuần thục của chúng tôi khung cảnh hiện nên với nhiều màu sắc phong phú, tương sáng, hàng cây kết hợp với dàn hoa các laoị mọc ven bờ suối tạo cảm giác mắt mắt, không gian phía xa mờ ảo như vẫn còn đọng hơi sương của buổi sớm mai, từng vạt nắng nhẹ chiếu xuống thảm cỏ làm cho không gian trở nên ấm áp và trong lành của buổi sớm bình minh trên bờ cỏ.

Không gian được mở rộng tầm mắt, tranh hòa vào cảnh vật nội thất, bức Vẽ tranh tường 3d phòng ngủ tại Biệt thự Xuân Phương Viglacera – Nam từ Liêm – Hà Nội làm điểm nhấn cho căn phong, màu sắc trầm của tủ quần áo, bàn trang điểm,.. làm nền cho bức tranh càng trở nên nổi bật hơn, rõ ràng bức vẽ đã tạo nên được vẻ đẹp, không gian vào trong căn phòng một cách tự nhiên nhất, nó đã làm bức tường trống trở nên đẹp sinh động lên rất nhiều. Để so sánh với các khu vưc khác thì phòng ngủ cũng quan trong không kém các phòng khách, bởi phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe của mội người, do đó trang trí đẹp cho tường 3d phòng ngủ là rất cần thiết.

Với dịch vụ vẽ 3d trên tường hoàn hảo, chúng tôi còn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng vẽ 3d với khối lượng m2 lớn, ngàng nhiều khách càng nhận được giá ưu đãi thậm chí gaimr tới 40% đơn giá. Hay liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tham khảo thêm một số sản phẩm tranh tường 3d phòng ngủ:

vetranhtuongphong3dngu2
vetranhtuongphong3dngu2

Video vẽ của chúng tôi thực hiện:

 

 

Xem bài viết khác: Vẽ tường 3d phòng ngủ cho bé trai tại CT2 kdt Linh Đàm – Hoàng Mai- HN

 

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!