Công trình vẽ tranh tường 3d phòng trẻ em tại chung cư Hateco Hoàng Mai – Hà Nội

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Công trình vẽ tranh tường 3d phòng trẻ em tại chung cư Hateco Hoàng Mai – Hà Nội

Công trình vẽ tranh tường 3d phòng trẻ em tại chung cư Hateco Hoàng Mai – Hà Nội. Với các căn hộ chung cư có diện tích khá nhỏ, thì việc vẽ tranh 3d là điều rất cần thiết, bởi nó mang đến không gian ảo mở rộng cho căn phòng, ngoài ra vẽ ở các phòng khác nhau mang đến vẽ đẹp trang trí riêng cho từng phòng đó, chúng tôi được chọn vẽ tường 3d cho căn hộ phòng trẻ em tại chung cư Hateco Hoàng Mai – Hà Nội, với chủ đề vẽ về đại dương với các loài cá, và bầu trời đên với vũ trụ và thiên hà, bé chủ nhà rất thích vũ trụ, do đó chị chủ nhà đã chọn mẫu vẽ 3d về đề tài vụ trụ trên trần nhà.

Công trình vẽ tranh tường 3d phòng trẻ em tại chung cư Hateco Hoàng Mai - Hà Nội
Công trình vẽ tranh tường 3d phòng trẻ em tại chung cư Hateco Hoàng Mai – Hà Nội

Với những kinh nghiệm đã từng vẽ tại Vẽ tranh tường 3d tại chung cư 304 – Hồ Tùng MậuVẽ tranh tường 3d phong cảnh tại căn hộ Làng Việt Kiều Châu Âu, Vẽ tranh tường 3D tại nhà T4 TimesCity – HN, Với mỗi căn hộ đề có chung một mục đích đó chính là mở rộng căn phòng và làm đẹp lên cho căn hộ của mình bằng tranh 3d nghệ thuật, chúng tôi rất tự hào là đơn vị được chọn để vẽ 3d cho các căn hộ chung cư và đặc biệt là vẽ tường 3d phòng trẻ em. Với đặc thù là sự hiếu kỳ, và thích vẽ trẻ em đặc biệt ấn tượng với những con vật mà mình yêu thích, trong các bộ phim hoạt hình 3d. Do đó việc bố mẹ tạo nên một căn phòng mà trẻ yêu thích chắc chắn sẽ khiến bé thích thú và năng động hơn. Với chủ đề vẽ về các con vật đòi hỏi họa sỹ phải có tay nghề lâu năm, vẽ hình phải ngộ nghĩnh, đáng yêu, thì mới yêu cầu vẽ phòng trẻ em được, áp dụng nhiều kỹ thuật vẽ khác nhau mang đến sự phong phú cho bức vẽ, màu sắc đối với phòng bé cần làm

Vẽ cá 3d phòng trẻ em tại chung cư Hateco
Vẽ cá 3d phòng trẻ em tại chung cư Hateco

Với những đề tại khác nhau lại mang đến sự thích thú khác nhau của trẻ em, có bé thích  Người nhện, Dôremon, nàng công chúa, bạch tuyết,.. bé lại thích oto, biển đại dương, với Tranh tường 3d Lê Nhất pro bạn sẽ được tư vấn lựa chọn hàng trăm mẫu vẽ 3d phù hợp với sở thích của các bé, với đủ các tông màu khác nhau. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm về dịch vụ khuyến mại mới nhất.

vetranhtuong3dnguoinhengggg2
Vẽ 3d người nhện tại chung cư CT2 Linh Đàm- Hoàng Mai – HN

 

vetranhtuong3dnguoinhen2hhhhhggh
vetranhtuong3dnguoinhen2hhhhhggh

 

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!