Xu thế vẽ tranh tường 3d tại Hà Nội

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh tường 3d tại Hà Nội một vài năm gần đây

Vẽ tranh tường 3d tại Hà Nội, với những thiết kế kiến trúc hiện đại, mang 1 phong cách nhất định nào đó, tính nghệ thuật phải được đặt lên hàng đầu, nó không quá phức tạp nhưng vẫn phải toát lên vẻ hiện đại, phong cách rõ ràng, hoặc một số hình ảnh đặc trưng của quán, sở thích của gia chủ, cũng có thể không đồng bộ với kiến trúc nhưng lại theo phong thủy tuổi của khách hàng mà lựa chọn bức tranh 3d cho phù hợp. Khu vực Hà Nội là trung tâm của cả nước, do đó từ nghệ thuật cũng luôn đi đầu về phong cách, cảm thụ, cũng như độ ”chơi” tranh cũng mang đặc thù riêng, ví dụ ở Hà Nội vẽ tranh 3d về phố cổ cho các quán cafe là rất nhiều, nhưng ở các tỉnh thành khác thì không, cũng có thể phố cổ là đặc trưng của nơi đây.

vẽ-tranh-tường-3d-Hà-Nộiaaa
vẽ-tranh-tường-3d-tại-Hà-Nội cho quán cafe

Cũng có thể nói vẽ 3d tại Hà Nội, hay một số các tỉnh lân cận khác như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Phú Thọ, Hà Nam, Ninh Bình, Hà Nam, Thanh Hóa, Thái Nguyên,… thì tiêu chí vẫn là tạo không gian chiều sâu, và là điểm nhấn cho căn nhà, cũng như các quán như cafe, trà sữa, nhà hàng, shop,.. Nó mang nét thô mộc đặc trưng khác hẳn với phong cách của các tỉnh thành khác, với nét phố hơi man mác buồn, gợi vẻ trầm của người Hà Thành, nó là cảm hứng để các nghệ sỹ vẽ tranh về khu vực này một cách tình cảm nhất, tuy vậy nó cũng đa phong cách, tùy vào sở thích và thiết kế của chủ quán.

vetranhtuongphong3dngu2

Các phong cách cũng vẽ 3d ở khu vực Hà Nội cũng dựa vào diện tích, tính chất của từng không gian để chọn chủ đề cho phù hợp, ví dụ phòng trẻ em nên vẽ tranh bức tranh hồn nhiên, ngộ nghĩnh, với phòng ngủ lại cần lãng mạn, phòng khách cần trang trọng, với yếu tố này thì các tỉnh thành khác cũng giống như vẽ tranh tường 3d tại Hà Nội.

Xu thế vẽ tranh tường 3d tại Hà Nội so với các xu thế trang trí khác như thế nào?

Đó chính là vẽ tranh tường 3d tại Hà Nội luôn tìm đến cái mới, cái sáng tạo, độc, lạ, cũng có thể trên thế giới đã vẽ rồi những Việt Nam thì chưa, đó chính là xu hướng mới của giới trẻ hiện nay, luôn tìm tòi, sáng tạo tại nên cái chất cho không gian, quán mà mình yêu thích. Với các hình thức trang trí khác thì chỉ đơn gian là dán, lắp đặt, là xong, do đó nó không phải là nghệ thuật, vả lại với công nghệ in ấn thì rất đơn giản, nhưng độ chơi không không có, và không thể có ”hồn” bằng vẽ tay được.

Tranh phố cổ hà nội đen trắng tại nhà hàng số 10 Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy - Hà Nội
Tranh phố cổ hà nội đen trắng tại nhà hàng số 10 Dương Đình Nghệ – Cầu Giấy – Hà Nội

xEm thêm các bài viết khác ở đây:

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!