Vẽ tranh tường 3d đại dương cho khu vui chơi – tranh 3d

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh tường đại dương cho khu vui chơi – tranh 3d

Vẽ tranh tường đại dương cho khu vui chơi – tranh 3d. Hình ảnh đại dương với vô vàn các loại sinh vật sinh sống được tái hiện trên tường khu vui chơi mang đến nhiều hiệu ứng bất ngờ dành cho không gian.

Thứ nhất phải kể đến việc mở rộng diện tích do tính chiều sâu của thể loại tranh 3d mang lại. Một khoảng không nơi đáy biển được hiện ra vô tận ngay trước mắt người xem. Tạo lên cái nhìn rộng mở, không bị hữu hạn như trước.

Thứ hai về mặt decor. Đây là một chủ đề hay, ấn tượng rất phù hợp cho việc trang trí ở những nơi tấp nập, nhộn nhịp như khuôn viên trên. Hình ảnh chú cá  thân thiện tung tăng bơi lội vui vẻ, sống động lại càng làm cho không khí  thêm thú vị. Thêm vào đó, cảm giác táo bạo, mạnh mẽ khi tạo ra khung cảnh cả đàn sinh vật phá vỡ toàn bộ bức tường lao về phía trước. Ngoài ra màu sắc khá bắt mắt giúp toàn bộ nơi đây thêm rực rỡ, hút mắt nhìn. Giups tôn lên tính chất và công năng của nơi này. Đây cũng là cách tạo lên tính đặc trưng của chúng.

Vẽ tranh tường đại dương cho khu vui chơi - tranh 3d
Vẽ tranh tường đại dương cho khu vui chơi – tranh 3d

Thứ ba đó chính sự ấn tượng của thể loại tranh 3d. Một tác phẩm với chiều sâu và phá cách trong bố cục và chi tiết sẽ làm cho khung cảnh trở lên nổi bật. Trở thành một góc selfy hoàn hảo cho giới trẻ. Thu hút sự thích thú của chúng và cũng là nơi để lại kỷ niệm trên những khung hình. Bên cạnh đó là dấu ấn để khách hàng nhớ đến khu vui chơi này. Sự ấn tượng của tác phẩm này mang lại biến đây trở thành một mê cung biển cả. Con người bị ảo giác như mình đag ở đáy biển vậy.

Ví dụ như bức tranh trên. Cuộc sống dưới biển như gần hơn với con người tạo sự mát mẻ tươi mới. Với những chi tiết thú vị như bức tường bị phá bay, các viên gạch tung ra, một đoàn ca như đang lao nhanh đến người xem đối diện. Như vậy làm nên một hiệu ứng vừa sợ vừa thú vị đến quý khách hàng. Đây là sự sáng tạo tuyệt vời mà tranh tường 3d có thể làm được, biến một không gian vui chơi trở lên thật ý nghĩa và mang đến cảm giác mới lạ.

Chắc chắn thể loại tranh 3d phong cảnh đại dương độc đáo này có thể hài lòng các bạn, biến hóa không gian trở lên đẹp hơn và cảm xúc nhiều hơn. Làm cho nơi đây không chỉ là chỗ để gaiỉ trí mà còn là một khu vực để tìm kiếm và trải nghiệm cảm xúc.

xem thêm mẫu tranh tường 3d tại đây

© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!