Vẽ tranh tường khu vui chơi {new}

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh tường khu vui chơi

Vẽ tranh tường khu vui chơi là một dạng decor cho không gian vui chơi của các bé, thay thế cho thể loại tranh in bạt cũng như tranh dán dễ gây nhàm chán, và độ sâu hình không bằng tranh vẽ, vẽ tranh tường đem lại nhiều lợi ích và ưu điểm vượt trội so với hình thức cũ, do đó với một khoản chi phí khá nhỏ bạn có thể có được những bức tranh tường đầy màu sắc sống động, với hình ảnh chân thực nhất cho tường khu vui chơi hiện nay.

Ngoài mang lại một tác phẩm sống động, bắt mắt mạng đậm tính hội hoạ tranh tường thì chúng còn đem đến cái hồn của nhân vật cho bức tường khu vui chơi thêm nổi bật. Khác hoàn toàn với các thể loại công nghiệp vi tính, thường có sự cứng nhắc, vô hồn và màu sắc không mang tính nghệ thuật. Điều này có thể được thể hiện rõ nét nhất ở dạng tranh 3d vẽ lên tường. Vừa mag đến một khung cảnh với chiều sâu đầy cảm xúc, vừa tạo một không khí ấn tượng cho người xem. Đem đến sự mới lạ, thích thú cho khách hàng. Hơn thế nữa, ngoài mang hình thức trang trí, thì chính những tác phẩm này là nơi lưu giữ sự ấn tượng cũng như niềm vui của khách hàng, vì chúng sẽ xuất hiện trong các bức ảnh chụp selfy của họ. Đây cũng là một không gian để gây sự chú ý cũng như tạo sự yêu thích.

Vẽ tranh tường khu vui chơi tại tp Hoà Bình
Vẽ tranh tường khu vui chơi tại tp Hoà Bình

Bên cạnh đó, với sự linh hoạt trong vấn đề thi công, vẽ tường khu vui chơi luôn len lỏi vào mọi ngóc ngách vị trí trong tất cả khu vực. Do đó, tạo lên sự thống nhất logic ở mọi địa hình, giúp cho vấn đề decor được thông suốt trên bề mặt tường. Các bức tranh vẽ tường luôn mang đến sự sắc nét cho không gian khu vui chơi không chỉ về bố cục hình họa mà cả về gam màu. Bằng những gam màu nổi bật, hòa sắc hoàn hảo tạo lên tính đồng nhất trong tôn màu trên các tác phẩm với nhau. Kết hợp với sự sáng tạo trong sắp xếp nhân vật cũng như khung cảnh, tạo lên bố cục hợp lý, khoa học cho mọi vị trí. Như vậy sẽ chủ động được trong việc bài trí từng khu chức năng riêng cho khu vui chơi.

vẽ tranh 3d khu vui chơi Tuệ Minh - tp Hòa Bình
vẽ tranh 3d khu vui chơi Tuệ Minh – tp Hòa Bình

Một ưu điểm vượt trội khác của hình thức Vẽ tranh tường cho khu vui chơi trẻ em đó là độ bền cùng thời gian cao hơn rất nhiều các thể loại khác. Do có sự kết hợp giữa sơn aclyric và sơn tường, cùng lớp bảo về bằng sơn bóng, các tác phẩm có thể thách thức được thời tiết khắc nhiệt nhất. Đem đến tính bền vững cao về màu sắc cũng như hình ảnh của tranh. Điều này thường là trở ngại của dạng decor tranh in bạt, vì màu sắc sẽ bị bạc nếu chịu tác động của môi trường. Như vậy độ bền của chúng thường không được cao, mang lại tính thẩm mỹ thấp.

Với tính bền vững theo thời gian như vậy Vẽ tranh tường khu vui chơi trẻ em sẽ mang đến một lợi ích tuyệt với cho khu vui của các bạn, giảm chi phí tái đầu tư cũng như tu sửa, trang trí lại. Điều này hạn chế được kinh phí cho việc kinh doanh. Nếu so sánh giá ban đầu của vẽ tranh lên tường và thể loại in ấn thì bạn có thể dễ thấy, chúng gần như sấp sỉ giá nhau, đôi khi với thể loại tranh 2d, vẽ tường có giá trị tiền thấp hơn.

tranh tường khu vui chơi
tranh tường khu vui chơi

Như vậy ngoài việc mang đến cái đẹp sống động, kiến tạo không gian tường khu vui chơi thêm phần nhộn nhịp, bắt mắt. Thì hình thức tranh vẽ tường cũng đem lại nhiều giá trị về việc tiết kiệm chi phí cho bạn. Đem lại một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Vẽ tranh tường 3d tại Tranh tường Lê Nhất pro

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như trỉnh độ chuyên môn hội họa cao, được đào tạo từ trường mỹ thuật chính quy danh tiếng, mỹ thuật Lê Nhất đã thực hiện rất nhiều các công trình hội họa khắp mọi miền của Việt Nam. Luôn luôn mang lại sự tin tưởng hài lòng của tất cả các quý khách hàng.

Tranh 3d được mỹ thuật Lê Nhất thể hiện không chỉ hoàn hảo về bố cục, hình họa chuẩn xác mà màu sắc cũng vô cùng sống động, mang hơi hướng hội họa. Tất cả được thể hiện theo chuẩn kiến thức mỹ thuật, cộng thêm sự tinh tế trong sự trải nghiệm và thêm chút hồn nghệ sĩ cho bức tranh thêm sắc nét. Bạn không chỉ thấy được sự vật hiện tượng xuất hiện trong không gian như thật mà ẩn chứa trong đó còn có cảm xúc và tinh thần mà chúng tôi muốn truyền tải tới. Đây chính là điểm khác biệt giữa các bức tranh. Dù giống nhau về hình thức nhưng tình cảm sẽ được thể hiện ở cách riêng của mỗi họa sĩ.

Vẽ tranh khu vui chơi tại Hòa Bình
Vẽ tranh khu vui chơi tại Hòa Bình

Các bức tranh 3d được chúng tôi thể hiện luôn mang lại một cái đẹp hoàn hảo, hài hòa với bố cục của mỗi bức tường. Thêm vào đó, là sự tư vấn tận tình đến với khách hàng, đi đến điểm chung. Do đó luôn nhận được sự thích thú cũng như hài lòng nhất.

Trên hết, với tay nghề cao, tốc độ thi công nhanh chóng cùng với giá thành cạnh tranh cũng là những ưu điểm của mỹ thuật Lê Nhất. Với thể loại tranh 3d trung bình giá dao động trên thị trường là 350k nhưng khi đến với chũng tôi, các bạn luon nhận được những mức giá ưu đãi hơn với những khuyến mãi vô cùng hấp. Đơn giản vì thể loại 3d là sở trường cũng như chuyên môn của trung tâm chúng tôi, bên cạnh đó là đúc kết nhiều kinh nghiệm thi công diện tích lớn, do đó sẽ linh hoạt trong thi cộng và xử lý mẫu hơn.

Hãy đến với trung tâm mỹ thuật Lê Nhất để có những tác phẩm 3d tiêu biểu nhất cho khu vui chơi của bạn.

trang trí khu vui chơi
trang trí khu vui chơi

các mục liên quan: Vẽ tường 3d cho khu vui chơi thiếu nhi

Tranh tường mầm non cho khu vui chơi trẻ em

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!