Vẽ tranh tường mầm non Bạch Tuyết hiện đại

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh tường mầm non Bạch Tuyết hiện đại

Vẽ tranh tường mầm non Bạch Tuyết hiện đại là sự kết hợp giữa phong cách vẽ truyền thống và hiện đại. Câu chuyện nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn đã quá quen thuộc với các bé thiếu nhi, đã được thể hiện rất nhiều tại trường mầm non hay khu vui chơi…Tuy nhiên hôm nay chúng tôi muốn đưa đến tính hiện đại trong chủ đề này.

Các hình ảnh trong truyện cổ tích vẫn được khắc họa lên bởi các nét bút tài hoa của người nghệ sỹ. Tuy nhiên giờ đây, để phù hợp với lối kiến trúc cũng như nội thất hiện đại của các trường. Tác phẩm về chủ đề này được thể hiện có đôi chút khác biệt, tạo lên cái nhìn mới đẹp mà vẫn lưu giữ được cái hồn của câu chuyện, cụ thể như:

Điểm quan trọng và làm nên sự khác biệt nhất đó chính là màu sắc trong tranh. Trước kia vẫn hình ảnh nhân vật đó nhưng tôn màu có phần đơn sắc, màu nguyên chất không pha trộn nhiều, phong cảnh toát lên khá sặc sỡ. Theo phong cách mới, những gam màu trở lên sang trọng và tinh tế hơn. Chủ yếu mang đậm tính chất phương Tây từ cây cối cho đến nhân vật. Hầu hết các chi tiết đều được điểm tô bằng màu đa sắc, kết hợp với nhau hài hòa. Mang đến sự đẳng cấp hơn trong việc sử dụng màu khoa học so với xu hướng trước.

Vẽ tranh tường mầm non Bạch Tuyết hiện đại
Vẽ tranh tường mầm non Bạch Tuyết hiện đại

Bố cục trong tác phẩm vẽ tường về Bạch Tuyết có sự sắp đặt thông minh và hợp lý hơn. Nhân vật cũng có biểu cảm và hạnh động vô cùng ngộ nghĩnh, cùng phong cảnh được bài trí hợp lý với không gian vẽ. Không con sự rối ren và phân tán bất hợp lý trong tác phẩm, các nhân vật được phân bổ bố cục một cách hợp lý, không quá thưa cũng như quá chật trội, do đó đẹp một cách tự nhiên từ cách phân bổ nhân vật đến màu sắc hài hòa tạo nên bức vẽ hoàn chỉnh. Các nhân vật chú lùn mềm mại nhảy múa vui đùa cùng nha, xung quanh là cây cỏ rậm rạp, với màu sắc tươi tắn, tô điểm thêm cho khung cảnh bức vẽ, nàng Bạch Tuyết thướt tha trong bộ váy màu vàng rừng rỡ, khuôn mặt xinh xắn, hiền hậu, đặc điểm này rất khó diễn tả đối với những họa sỹ còn non tay, mới vào nghề hay mắc phải lỗi vẽ mặt nhân vật Bạch Tuyết không xinh, dữ, không đáng yêu, do đó không mang tính giáo dục thẩm mỹ cao.

Thể loại tranh tường mầm non hiện đại về cậu truyện này có thể sắp xếp kết hợp với phong cảnh mang chất Châu Âu, tạo lên những tp lớn về diện tích như hình ảnh trên. Bởi không phải một chủ đề nào có thể xuyên suốt từ đầu đến cuối với khuôn viên quá rộng như vậy. Như do mang trong mình tính thời đại, nên câu truyện này có thể được sử dụng mà không bị rối và sến sẩm.

Vẽ tường mầm non Bạch Tuyết hiện đại không chỉ là một dạng decor đơn thuần theo chủ đề cũ mà còn mang đến sự sáng tạo mới tạo điều kiện cho việc kiến thiết sự phát triển của nghệ thuật vẽ mầm non sao cho phù hợp với ngôi trường hd.

Tranh tường Lê Nhất pro

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!