Vẽ trường m.n tại Thạch Thất – Hà Nội

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh tường mầm non tại Thạch Thất – Hà Nội

Vẽ tranh tường mầm non tại Thạch Thất – Hà Nội: Ngôi trường nằm xây mới hoàn toàn nằm tại xã Hữu Bằng, chúng tôi đến thi công vẽ trang trí tại đây. Khuôn viên khá rộng rãi, với cách trang trí theo ừng khu, từng chủ điểm nhằm hợp với môi trường giáo dục hướng đến hiện đại, các hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu, màu sắc theo gam màu chủ đạo, tạo điểm nhấn cho trường trở nên trang hoàng hơn.

Trên tất cả các bức tranh đều bố trí một cách hoàn hảo với cấu trúc xây dựng cũng như decor nội thất của ngôi trường. Mỗi một góc tường với chức năng riêng đều được thiết kế những tác phẩm phù hợp với nội dung khác nhau. Ví dụ như khuôn viên chính với diện tích lớn là bức tranh phong cảnh kết hợp với câu chuyện cổ tích Bach Tuyết và Bảy chú lùn xinh động. Vừa mở rộng không gian vừa làm điểm nhấn chính cho toàn bộ trường. Trong trường các hình ảnh chủ yếu là cảnh vui chơi, đoàn kết của các bé và ngoài cổng chính là hành trình đến trườngng của các con….Tất cả đều có một ý nghĩa và công năng nhất định.

Thêm vào đó, gam màu sắc cũng được sắp xếp một cách khoa học, phù hợp toàn bộ màu của từng bức tường ở ngôi trường. Màu sắc mang hơi hướng hiện đại, chủ yếu là màu đa sắc, được kết hợp nhã nhặn, nhưng không kém sống động.  Tạo lên sự hòa hợp toàn bộ về khung cảnh không gian ở đây.

Vẽ tranh tường mầm non tại Thạch Thất – Hà Nội

Nội dung của các bức Vẽ tranh tường mầm non tại Thạch Thất – Hà Nội đều hướng đến sự hiện đại, các nhân vật chủ yếu được khắc họa ngộ nghĩnh đáng yêu. Tất cả đều trở lên gần gũi với các bé trong cuộc sống, khác xa những câu chuyện cổ tích xưa, như vậy sẽ giúp các con trở lên dễ hiểu và tư duy. Hơn thế nữa, với một không gian rộng, các bố cục decor vô cùng hợp lý, cân bằng hài hòa với nhau tạo nên sự hoàn hảo cho ngôi trường nơi đây. Đây cũng chính là sự tinh tế mang tính khoa học, kết hợp giữa màu sắc và bố cục hòa nhập với lối thiết kế trường và nội thất.

Vẽ tranh tường Lê Nhất pro

Vẽ tranh tường mầm non đẹp
Vẽ tranh tường mầm non đẹp 02

Từ bố cục đặt tranh cho đến màu sắc đều được tính tôán một cách tinh tế, giúp ngôi trường mang tính chất mầm non nhưng lại toát lên được tính hiện đại trong đó. Như vậy sẽ góp phần tạo lên phong cách riêng cho ngôi trường và cũng là điểm nhấn so với xung quanh.

Khách hàng tham khảo thêm : Mẫu vẽ tranh tường mầm non đẹp

Tranh tường 3d

Vẽ tranh tường mầm non

Please follow and like us:
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!