vẽ tranh tường mầm non

vẽ tranh tường mầm non

Vẽ tranh tường mầm non là thể loại tranh vẽ tường trang trí tạo nên sự ngộ nghĩnh đáng yêu và bắt mắt trẻ em. Nó mang đến cho trẻ em sự vui tươi, hồn nhiên trong sáng bằng màu sắc và nét vẽ, làm đậm lên tính công năng của ngôi trường. Đã từ lâu vẽ tranh tường mầm non không thể thiếu trong việc trang trí trong các trường mầm non công lập và dân lập. Nó là sự phát triển tất yếu của nghệ thuật trang trí bằng hình ảnh làm đẹp cho không gian. Thông qua những bức tranh tường đẹp trẻ em có động lực hơn trong học tập và vui chơi.

Sự phát triển của thể loại tranh tường này được thể hiện qua tính phố biến của chúng khi hình ảnh tranh mầm non được vẽ ở mọi ngôi trường và tính cải tiến trong hình ảnh, bố cục và màu sắc trong các bức vẽ. Chúng đã thay thế hoàn toàn giấy dán tường, phông bạt in hay các vật dụng hoa lá trang trí. Biến bản thân thành một phần không thể thiếu ở các trng mầm non. Và trở thành hình thức trang trí hiệu nhất hiên nay mang lại không gian học tập hoàn toàn khác biệt với giá thành rẻ.

Lý do tranh tường 3d được ưa chuộng nhất hiện nayCó nhiều phong cách và chủ đề trang trí vẽ tranh tường khác nhau để quý trng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhất để vẽ tr.tg.m.n. Trung tâm mỹ thuật Lê Nhất với tiêu chí ” Đẹp – bền – rẻ” với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi xin gửi đến một số hình ảnh ấn tượng tiêu biểu giúp các bạn có thể xem xét và lựa chọn để vẽ tranh tường mầm non cho không gian lớp học mầm non.

Nhằm đóng góp một phần sức lực vào công cuộc làm đẹp cho môi trường thế hệ trẻ măng non của đất nước, chúng tôi tự hào là đơn vị vẽ tranh tường 3d , vẽ tranh mầm non, vẽ tranh tường gia đình lớn nhất miền Bắc với đội ngũ họa sỹ đông đảo và lâu năm, hân hạnh mang đến cho bạn những bức tranh tường đẹp và ngộ nghĩnh đáng yêu nhất, với giá cả hợp lý đi kèm với chất lượng và độc đáo.

Nét hiện đại trong tranh Mn
Nét hiện đại trong tranh Mn
Nét ngộ nghĩnh trong các con vật trong tranh Mn
Vẽ tr.tg mầm non tại Hà Nội
vẽ tranh tường mầm non tại Hà Đông- HN

Sự khác biệt của Vẽ tranh tường mầm non, đó chính là hình ảnh màu sắc rực rỡ hợp với trẻ em

Màu sắc của vẽ tranh tường mầm non tại sao lại khác biệt như vây? Trẻ em thường suy nghĩ đơn giản mọi thứ, do đó màu sắc và hình ảnh cũng không ngoại lệ, nên màu càng bắt mắt trẻ lại càng hứng thú, hình ảnh càng ngộ nghĩnh càng tốt.

Các màu để vẽ tường m.n thường sử dụng màu xanh cây, cốm, vàng và xanh da trời, đó là những màu cơ bản dể hiểu dễ đọc, một số người có thắc mắc là tại sao vẽ tường m.n lại nhiều màu xanh thế? theo họa sỹ Mỹ thuật Lê Nhất:” màu xanh vừa mát mắt, vừa tạo nên không gian thiên nhiên” do đó vẽ vào trong môi trường giáo dục mầm non rất hợp lý”. Đối với những màu sắc khác cũng kết hợp được những màu sắc với gam màu nóng:

tranh mầm non các bé vui chơi
tranh mn các bé vui chơi
vetranhtuongmamontuongbaotaithanhhoa
vetranhtuongmamontuongbaotaithanhhoa
vẽ tranh chân tường mầm non Hoà Bình La Trobe – Số 65 Cảm Hội, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Tuy nhiên màu sắc cũng nên kết hợp với nội thất và bố trí đồ đạc xung quanh một cách hợp lý để làm sao hài hòa nhất, yếu tố về màu sắc này khách hàng có thể dựa vào tư vấn mẫu tranh tường của chúng tôi thật đơn giản.

 Vẽ tranh tường mầm non tại Mỹ thuật Lê Nhất Pro:

  • Khi vẽ hình ảnh các con vật như vitdol, mickey, gấu pood nếu tay nghề vẽ tranh tường không cao sẽ vẽ bị nghệch ngoạc, nét ke bị cứng, không mềm mại, hình sai, chân tay, to nhỏ, tỷ lệ không chuẩn. Nên đòi hỏi phải được học trong trường mỹ thuật một cách chính quy thì mới có thể vẽ chuẩn xác được.
  • Một số năm gần đây, xuất hiện khá nhiều các đội vẽ không chuyên, vẽ màu lung tung, hình ảnh vẽ không chuẩn, báo giá rẻ, dẫn đến ảnh hưởng rất lớn đến uy tín cũng như thương hiệu lâu năm của các đơn vị chuyên nghiệp khác. Do đó sự lựa chọn của bạn là hoàn hoàn nếu không quá nặng đến ”giá cả” hơn là chất lượng.
Vẽ tranh mn khung cảnh 3d cho trường có diện tích nhỏ
Vẽ tranh mn khung cảnh 3d cho trường có diện tích nhỏ
  • Với tiêu chí năng lực và kn nhiều năm của đơn vị Mỹ thuật Lê Nhất Pro, lấy tiêu chí ”sự hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi”_ đep – bền – rẻ, đội ngũ thi công tay nghề cao, được đào tạo chính quy nên sản phẩm của chúng tôi luôn vượt trội có sự khác biệt và chất lượng và giá cả phù hợp với sản phẩm tay nghề của chúng tôi.

Báo giá tranh tường mầm non 

Dựa vào khối lượng vị trí thi công để chúng tôi báo chính xác nhất, trung bình khối lượng 120k/m2 với khối lượng vẽ tranh tường mầm non càng nhiều càng rẻ, hoặc khối lượng ít như dưới 10 m2 giá có thể lên đến 180k/m2,, Đối với khối lượng tranh tường lớn những ở ngoại tỉnh chúng tôi áp dụng chương trình giảm giá lớn.

Đối với kinh nghiệm vẽ tranh tường mầm non 10 năm trong nghề của chúng tôi hy vọng mang đến cho bạn sự dịch vụ vẽ tốt nhất, sản phẩm tranh tường đẹp, nhiều mẫu phong phú.

© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!