Vẽ tranh tường quán cafe phố tại Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh tường quán cafe phố tại Lê Trọng Tấn – Hà Đông – HN

Một góc phố được tái hiện ngay trong quán cafe sẽ tạo nên sự đặc biệt cho không gian quán. Bức Vẽ tranh tường quán cafe phố tại Lê Trong Tấn – Hà Đông – Hà Nội là một ví dụ. Thay vì để bức tường một màu đơn điệu, chủ quán đã tìm đến nghệ thuật tranh tường để decor tạo phong cách mới lạ. Thay một lớp áo mới ấn tượng, khác hẳn với sự trống trải trước kia.

Với một tông màu riêu phong nhưng không kém phần hiện đại, hiện lên không gian quán cafe nhỏ ven phố ngay trên bức tường. Vừa gần gũi thân quen vừa làm nên sự khác lạ đến kinh ngạc. Bên cạnh đó là những mảng màu rực rỡ tô điểm tạo lên sự sống động cho bức họa.

Vẽ tranh tường quán cafe phố tại Lê Trong Tấn – Hà Đông – Hà Nội với chủ đề phố màu. Đã tạo lên một chất riêng rất yên tĩnh, mang đậm phong cách coffee phố. Nhìn vào có thể cảm nhận được ngay hương vị quen thuộc, góc phố thân thiết ngày nào được tái hiện ngay trong khuôn gian của chính nó.

Bạn có thể lựa chọn những bức phố cổ như trên hoặc tham khảo thêm mẫu tại web của chúng tôi, để mang đến cho cửa hàng mình một hơi thở mới

về tranh chủ : Vẽ tranh tường

© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!