Vẽ tranh tường quán cafe tại Hà Nội

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh tường quán cafe tại Hà Nội

Hiện nay, các quán cafe có xu hướng lựa chọn nghệ thuật hội họa để decor quán thêm sinh động, tạo phong cách, điểm nhấn riêng cho không gian quán của mình. Và một trong sự lựa chọn nhiều nhất phải kể đến vẽ tranh trên tường.

Cũng như các tỉnh thành khác thì Vẽ tranh tường quán cafe tại Hà Nội cũng phát triển hơn bao giờ hết. Được coi là một trong những địa điểm hưng thịnh nhất của thể loại này. Bên cạnh việc thiết kế nội thất theo một ý tưởng nhất định, thì việc tô điểm bằng tranh luôn mang đến sự cân bằng  giữa cứng nhắc và mềm mại, sự sôi động và lãng mạn, sự đơn giản và trang nhã. Tất cả hòa quyện với nhau một cách hợp lý.

Hơn thế nữa những mảng tường nhỏ, góc cạnh cũng dễ dàng được tô điểm mà không hề gây bất kỳ khó khăn nào.Sự cứng nhắc đó sẽ được dung hòa bằng những nét bút mềm mại, tạo nên sự tổng hòa trong toàn bộ không gian, không sợ đơn điệu quá.

Vẽ tranh tường quán cafe tại Hà Nội thường tập chung vào họa tiết và mảng màu. Các họa tiết thường dùng khắc họa cỏ cây hoa lá bằng màu trang nhã, câu nói thú vị, những vật dụng thường thấy trong các quán. Hay đơn giản chỉ là sự kết hợp giữa các mảng màu với nhau tạo lên hình ảnh bắt mắt. Tất cả tạo lên sự đơn giản phóng thoáng, toát nên không gian hiện đại, mang nét đặc trưng riêng. Đây được xem là lý do tại sao tranh tường lại được ưa chuộng tại các quán coffee nhiều như vậy

 

 

© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!