Vẽ tranh tường quán coffee phố tại Cầu Giấy- HN

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh tường quán coffee phố tại Cầu Giấy- HN

Vẽ tranh tường quán coffee phố tại Cầu Giấy- HN với chủ đề phố cổ ngày xưa trên nền đen trắng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Từ hình ảnh đến hồn bức tranh đều được lột tả đầy đủ tại đây. Một không gian hoài cổ, yên bình giúp quý khách hàng bên tách cafe nghi ngút khói như chìm sâu vào quá khứ của người Hà Nội xưa. Toàn bộ khung cảnh đen trắng, như màu của tách cafe vừa hoài cổ vừa yên bình. Tuy không màu sắc sặc sỡ nhưng nó lại có sức hút kỳ lạ.

Vẽ tranh tường quán coffee  không chỉ là phong cách decor cho quán thêm ấn tượng. Khác xa với những bức tường đơn điệu, toàn màu trắng sẽ làm cho quán trở lên đơn sơ và trống vắng. Thêm bức tranh tường phố cổ điểm tô giúp toàn bộ khung cảnh thêm nhộn nhịp. Xóa tan sự cô đơn như vốn dic của nó.

Bên cạnh đó, tranh tường phố cổ đen trắng còn mang tình cảm đến với khách hàng. Một không gian thơ mộng sẽ giúp quý khách thưởng thức ly cafe thêm trọn vẹn. Nó không đơn thuần chỉ là một tác phẩm nghệ thuật mà còn mang trong mình tâm hồn người nghệ sỹ và những kỷ niệm dĩ vãng còn vướng vấn đâu đó trong quá khứ đối với một ai đó.

Không chỉ giúp quán có một hình ảnh mới lạ mà còn giúp mang lại hơi thở mới cho không khí xung quanh. Đây chính là lý do tại sao vẽ tranh tường quán coffee phố tại Cầu Giấy- HN bằng phố cổ đen trắng lại có sức hút đến như vậy.

xem thêm: tranh tường 3d

 

© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!