Vẽ tranh tường quán trà sữa Dingtea tại Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh tường quán trà sữa Dingtea tại Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội

Vẽ tranh tường quán trà sữa Dingtea tại Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội, Khu vực này chuyên bán quần áo cho giới trẻ, do vậy việc đầu tư quán quán tra sữa là rất hợp lý, Chúng tôi là đơn vị được chọn để vẽ trang trí tường ở đây. Một vài năm gần đây với việc bùng nổ quán trà sữa thành hiện tượng, vì đó mà nghề vẽ tranh lên tường cũng đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong các quán trà sữa.

Vẽ tranh tường quán trà sữa Dingtea tại Ninh Hiệp - Gia Lâm - Hà Nội
Vẽ tranh tường quán trà sữa Dingtea tại Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội

Việc trang trí vẽ này đòi hỏi mẫu vẽ phải hiện đại, không qua cầu kỳ phức tạp như tranh tường 3d mà chỉ đơn giản mang tính decor hiện đại, với các loại hoa văn và chữ thêm vài hình cách điệu là mang đúng tính chất và đặc thù quán trà sữa. Quán trà sữa Dingtea không quá xa lạ gì tại các quận huyện tại Hà Nội cũng như một số các tỉnh thành khác, kèm với đó là khách hàng giới trẻ rất ấn tượng với những bức vẽ trên tường. tính hiện đại màu sắc mang tính tối giản có thể chỉ là màu đen trắng, ghi xám, hoặc điểm thêm một vài màu, tùy đơn gian nhưng lại rất hợp với đối tượng mà các quán trà sữa nhắm tới là giới trẻ, cho nên mẫu vẽ ở quán trà sữa mang đặc thù riêng.

vetranhtuongquantrasuâtiGiaLamHn
vẽ tranh quán trà sữa Dingtea tại Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề chúng tôi đủ khả năng làm hài lòng quý khách với tất cả các thể loại tranh từ đơn gian cho đến phúc tạp nhất, nhằm tạp nên nét đẹp cho các quán trà sữa mà chúng tôi thi công. chúng tôi đang áp dụng chương trình khuyến mãi lớn với khối lượng vẽ càng lớn càng rẻ. Hay lh ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

xem thêm: Vẽ tranh tường 3d quán trà tranh hot nhất hiện nay

© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!