Vẽ tranh tường quán trà sữa tocotoco tại Phan Trọng tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh tường quán trà sữa tocotoco tại Phan Trọng tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Vẽ tranh tường quán trà sữa tocotoco tại Phan Trọng tuệ – Thanh Trì – Hà Nội, quán nằm đối diện kđt Đại Thanh, với mật độ dân cư khá đông, do đó thị trường trà sữa ở đây là mới và khá tiềm năng. Việc trang trí quán là rất cần thiết trong đó có vẽ tranh tường như là một xu thế tất yếu của model vẽ quán trà sữa .

Vẽ tranh tường quán trà sữa tocotoco tại Phan Trọng tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Mẫu vẽ tranh quán trà sữa cũng rất khác so với những dạng khác bới nó chất hơn, phức tạp hơn ở tính design, tranh vẽ phải phù hợp với đồ uống của giới trẻ, năng động, sôi nổi,hợp thời đại. Màu sắc đơn gian không màu mè, nhưng vẫn toát lên được ý nghĩa và đặc trưng của thương hiệu, chính vì vậy người vẽ đòi hỏi phải có kiến thức về mỹ thuật, thiết kế để tư vấn cho khách chọn mẫu phù hợp nhất, tránh tình trạng lộn xộn, thiếu thẩm mỹ. Vấn đề này khách hàng sẽ được họa sỹ tư vấn chính xác nhất về mẫu, cách thức thể hiện.

Với diện tích vẽ của quán thường nhỏ khoảng 40-60m2, vẽ khoảng 2,3 bức do đó maket mẫu phải được chọn lọc và họa sỹ cũng phải được lụa chọn thất tốt, về năng lục của hsỹ, tay nghề, dịch vụ chăm sóc tư vấn khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đối với một số đơn vị mới thành lập, họ cạnh tranh mạnh về giá để kéo doanh số, tuy nhiên chúng tôi coi chất lượng lên hàng đầu, bởi uy tín và thương hiệu đã được khẳng định.

Hãy gọi ngay cho Mỹ thuật Lê Nhất pro để nhận được gói giá vẽ tranh tường 3d cực ưu đãi, Hotline: 0968.783.549, hoặc 0968.901.299 để được tư vấn trực tiếp.

 

© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!