Vẽ tranh tường mầm non tại CT5- KĐT Xa La – Hà Đông- HN

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ trường mầm non tại CT5- KĐT Xa La – Hà Đông- HN

Vẽ trường mầm non tại CT5- KĐT Xa La – Hà Đông- HN là một trong những công trình tiêu biểu cho việc tạo không gian mới lạ, xóa tan đi sự chật hẹp ban đầu. Ngôi trường ban đầu với chiều rộng khá nhỏ hẹp, các bức tường đơn điệu, không điểm nhấn. Sau khi được trang trí bằng các tác phẩm tranh mầm non theo lối phong cảnh đã trở lên sống động hơn bao giờ hết.

Mỹ thuật Lê Nhất đã tạo lên các bức tranh 2d nhưng theo lối phong cảnh của 3d tạo lên một khuôn gian ba chiều sâu khiến cho cả lớp như kéo ra xa, ăn gian thêm diện tích so với ban đầu. Hơn thế nữa, toàn bộ khung cảnh trở lên sống động, mang đậm tính chất của một ngôi trng mn. Như bức tranh bên dưới, những đồi cỏ được nối tiếp nhau tao lên sự vô tân của khung cảnh, Điều này sẽ giúp mắt nhìn của người xem trưoe lên xa xăm hơn, không bị hạn chế tầm nhin như trước. Mở ra một khung trời mới bao la, rộng rãi.

Vẽ trường mầm non tại CT5- KĐT Xa La - Hà Đông- HN
Vẽ trường mầm non tại CT5- KĐT Xa La – Hà Đông- HN

Với chủ đề thiên về thiên nhiên, phối cảnh thêm một số nhân vật hoạt hình gần gũi với các bé, nên khi nhìn vào vẫn thấy sự ngộ nghĩnh đáng yêu. Bên cạnh đó cỏ cây hoa lá cũng được cách điệu đơn giản hóa, nhân hóa như những gì các con thấy ở xung quanh mình. Từ đó khiến những hình ảnh này trở lên dần thân quen với cuộc sống của chúng. Ví dụ như những cây nấm được khắc họa như ngôi nhà… Điều này giúp các con có nhiều sự mường tượng tư duy trong cuộc sống. Từ đó sẽ giúp kích thích sự thích thú khám phá ở chúng.

tranh tường mầm non đẹp
tranh tường mầm non đẹp

Đây là một trong những phong cách vẽ tranh mầm non theo hướng hiện đại, đem đến sự mới lạ mà vẫn không làm mất đi tính chất tuổi thơ trong đó. Nhìn vào toàn cảnh chúng ta có thể thấy được sự hài hòa từ bối cảnh đến không gian vô cùng ấn tượng, gần gũi mà vẫn rất trẻ thơ, thêm vào đó đây được xem là sự lựa chọn thông minh mà tinh tế giúp mở rộng diện tích trường.

Tuy Vẽ trường mầm non tại CT5- KĐT Xa La – Hà Đông- HN theo lối phong cảnh để tạo cảm giác đánh lừa mắt nhìn sao cho diện tích được làm rộng ra. Nhưng các bức tranh đều rất ngộ nghĩnh đáng yêu, đang đậm tính chất mầm non. Tác phẩm đã thỏa mãn được hai nhiệm vụ đó là vừa trang trí vừa kiến tạo không gian cho ngôi trường của bé.

Qúy trường hãy liên hệ với trung tâm Mỹ thuật Lê Nhất chúng tôi để có được những sự lựa chọn tranh vẽ cho trường mầm non đẹp, tinh tế và mang đến một khoảng không gian tuyệt vời cho khung cảnh trường của mình.

về chuyên mục: Vẽ tranh tường mầm non

Please follow and like us:
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!