Vẽ tường 3d cho khu vui chơi thiếu nhi, tranh tường 3d new

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tường 3d cho khu vui chơi thiếu nhi

Vẽ tường 3d cho khu vui chơi thiếu nhi, khu vui chơi thiếu nhi hiện nay khá phổ biến, gồm nhiều trò chơi game hấp dẫn, nhưng không thể thiếu hình ảnh, biểu tượng trang trí đặc biệt là vẽ tranh tường 3d, bởi sức mạng kỳ diệu của thể loại tranh này đặc biệt thu hút mạnh mẽ  trẻ thơ bằng những con vật thân quan, như những chú voi, cá sấu, khủng long, công chúa elsa, nàng bạch tuyết,… ngoài khu vui chơi cho trẻ em hiện nay một số trường mầm non cũng áp dụng vẽ tranh 3d.

Đây là một trong những phương pháp tạo sự sống động cũng như màu sắc cho khu vui chơi, thu hút sự chú ý của các em nhỏ. Thêm vào đó một sự decor mang tính hội họa giúp không gian nơi đây trở lên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Vẽ tranh tường mầm non 3d vui nhộn
Vẽ tranh tường mầm non 3d vui nhộn

Pano được dùng bằng phong bạt, tuy nhiên trên tường thì ta nên vẽ bởi phông bạt chỉ mang tính tạm thời, còn vẽ tường 3d cho khu vui chơi thiếu nhi bền và đặc biệt chiều sâu về không gian tốt hơn. Họạ sỹ thể hiện tốt đạt đến độ diễn tả tâm trạng nhân vật như: vui buồn, giận dữ, tức giận,…trên các nét mặt hoặc động tác, mới có thể đạt đến tiêu chuẩn vẽ tranh trên tường, Ngoài ra hoạ sỹ cũng phải trải nghiệm mới có thể thể hiện hết ý đồ của mình qua từng nét vẽ. Do đó hoạ đòi hỏi phải có chuyên môn sâu, được đào tạo chính quy trên trường mỹ thuật mơi sử lý vẽ đúng chính xác được hình ảnh.

vẽ-3d-công-chúa-elsa
vẽ-3d-công-chúa-elsa – Công trình Mỹ thuật Lê Nhất pro vẽ tại khu vui chơi Tuệ Minh – Tp Hòa Bình – Việt Nam

Đặc điểm của từng khu vực game khác nhau ta lại chọn một chủ đề khác nhau để thay đổi cho phong phú, ví dụ như khu game xe đụng trên vách tường có thể vẽ hình ảnh các con thú cưng đang đi lái xe vui đùa cùng nhau, khu vực chiếu phim 3d có thể vẽ khủng long bạo chúa trong khu rừng rậm để tăng tính tò mò và hiếu động của trẻ, khu nhà bóng có thể vẽ chủ đề vịt donal đang vui chơi với những trái bóng,… chủ đề rất phong phú để bạn lựa chọn thoải mái.

Với không gian của khu vui chơi giải trí của trẻ em thường rất rộng lớn, do đó bức tranh vẽ 3d trên tường càng vẽ to càng hoành tráng, càng tạo nên thu hút trẻ tập trung ngắm nhìn những tác phẩm này. sau đó hình ảnh sẽ được ghi lại trí nhớ của bé, chúng sẽ nhớ rất lâu và không thể quên nơi này được. Đó chính là tác dụng tuyệt vời của tranh tường 3d đẹp

Vẽ tranh tường 3d còn tạo lên sự sống động cho toàn khu vực, làm nổi lên chức năng huyên việt của chúng. Như vậy sẽ giúp khách hàng chú ý và tạo sự thích thú thêm cho không gian vui chơi của các con. Bên cạnh đó, với việc tạo lên bối cảnh các nhân vật 3d hoạt hình cũng là hình thức giúp các bạn trẻ selfy lưu lại những ấn tuọng của buổi đi chơi,. Và đây cũng là một trong những tiêu chí đánh giá sự hoàn hảo của một nơi vui chơi. Vì không chỉ là chỗ giải trí mà giờ đây các khu vui chơi đều tạo những khung cảnh đẹp, ấn tượng để du khách có không gian chụp ảnh. Và hơn thế nữa, chính hình ảnh này sẽ trở thành biểu tượng về một nơi nào đó khi người khác nhìn vào ảnh.

Do vậy, vẽ tranh tường 3d cho khu vui chơi là rất cần thiết để làm nên sự hoàn hảo cho toàn bộ khung cảnh nơi đây, giúp bạn có không gian đẹp thu hút khách hàng.

Về chuyên mục: Vẽ tranh 3d nghệ thuật

 

Please follow and like us:
Pin Share
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!