Vẽ tường bảng biểu cho bé tại Hồ Đền Lừ- Hoàng Mai – Hà Nội

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tường bảng biểu cho bé tại Hồ Đền Lừ- Hoàng Mai – Hà Nội

Vẽ tường bảng biểu cho bé tại Hồ Đền Lừ- Hoàng Mai – Hà Nội là một trong những công trình chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn về mẫu dành cho khu thông báo của trường.

Thông thường thì khu vực này khá đơn điệu và trống trải. Vì chúng được đóng bằng bảng nên trông khá cứng nhắc. Bạn có thể tưởng tượng cả bức tường to chỉ có một tấm bản tin rất thiếu thẩm mỹ. Chúng giống như ở văn phòng công ty, không phải mang tính chất trường mầm non. Nhưng giờ đây mỹ thuật Lê NHất gửi đến quý trường sample mới nhất và dưới đây là ví dụ điển hình.

Vẽ tường bảng biểu cho bé tại Hồ Đền Lừ- Hoàng Mai - Hà Nội
Vẽ tường bảng biểu cho bé tại Hồ Đền Lừ- Hoàng Mai – Hà Nội

Chúng ta vẫn có thể đóng bảng bản tin, bên ngoài sẽ thêm các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh như đang ngò ra từ phía sau. Như vậy vừa tạo sự tự nhiên như không có tấm board nào xuất hiện vừa làm trang trí cho khu vực tường. Tất cả tạo lên như một bức tranh chứa nội dung rất hợp lý. Hình ảnh các nhân vật hoạt hình thân thương ngộ nghĩnh cũng phần nào tăng thêm tính thích thú của các con, và các cô khi nhìn vào cũng thấy sự vui vẻ thóa mái, không còn sự cứng nhặc của chiếc bảng và những con chữ. Hoặc có thể là một bức tranh tường mầm non đẹp về các bé vui chơi ở dưới, bên trên chúng ta có thể xen lẫn bảng biểu. Như vậy vừa tự nhiên mà bức tường hoàn toàn không bị trống. Đem lại hiệu ứng tốt cho khoảng không trong không gian chính của trường học.

Đường viền của những bảng biểu này được biến hóa một cách ngộ nghĩnh, mang đến một diện mạo không gian mới đậm chất tuổi thơ. Đây cũng được xem như một thể loại decor ấn tượng dành cho những khu vực ít được chăm chút và bề mặt khó xử lý. Thường các trường lựa chọn thể loại tranh dán để trang trí trên bề mặt bảng và xung quanh, nhưng được một thời gian ngắn, chúng sẽ bị bong tróc, không giữ được tính thẩm mỹ như ban đầu. Thêm nữa, nội dung hình ảnh không chủ động trong việc sáng tạo vị trí từng nhân vật, gây đến sự khó khăn bất tiện trong việc decor. Ngược lại, vẽ tranh tường mầm non lại hoàn toàn làm được điều như vậy, chúng ta có thể linh động ở bất kỳ góc cạnh hay vị trí nào khó nhất. Mang đến sự toàn mỹ cho khu vực này.

Vẽ tường bảng biểu cho bé tại Hồ Đền Lừ- Hoàng Mai – Hà Nội đã đem đến một diện mạo mới cho lớp học của các con. Vừa ngộ nghĩnh vừa che đi đi sự trống trải, hơn thế nữa lại mang thông tin hữu ích trên đó.

Please follow and like us:
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!