Tranh đắp nổi

Tranh đắp nổi _ sản phẩm thủ công độc đáo

Tranh đắp nổi _ sản phẩm thủ công độc đáo tuyệt vời hiện nay, được đắp bằng chất liệu xi măng. Mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn các chất liệu khác như Bền, Nghệ thuật độc bản từ chính bàn tay nghệ nhân làm ra do đó là sản phẩm thủ công nên giá của nó được nâng tầm hơn.

dap_phu_dieu_xi_mang_tai_Me_Linh_Ha_Noi

Đắp vẽ đã có từ khá lâu trong các ứng dụng đắp tranh phù điêu tượng đài, cổ động. Trong các bảo tàng lịch sử, ứng dụng tâm linh, phong thủy,…Thời gian gần đây Tranh đắp nổi được ứng dụng khá rộng rãi. Trong việc trang trí bức tường gia đình với những bức tranh Đồng quê,. Sơn thủy hữu tình, hoặc những bức đắp Bát mã, Cá chép, sen hac…mang nhiều điều tốt đẹp an lành đến cho khách hàng và được đắp vẽ nhiều trong phòng khách, tường sân, tiêu cảnh,…

Đắp phong cảnh đồng quê1
Đắp phong cảnh đồng quê1

Các tác phẩm đắp nổi đồng quê mộc mạc, thân thương, gần gũi với cuộc sống, do đó sp này rất được ưa chuộng rất nhiều với kỹ năng tinh sảo điêu luyện của các nghệ nhân tạo ra nó, những chi tiết và hình ảnh gần gũi thân quen: cây đa, giếng nước, sân đình, đống rơm,… được khắc hoạ một cách chân thực nhất.

đắp-tranh-đồng-quê68868
đắp-tranh-đồng-quê tại Ba Vì – Hà Nội
Đắp tranh nổi_ sản phẩm thủ công độc đáo
Đắp tranh nổi_ sản phẩm thủ công độc đáo

Ứng dụng tranh đắp:

Tại các Biệt thự. cổng, tường bao trang trí rất sang trọng và đẹp. Mỹ thuât Lê Nhất tự hào là đơn vị thi công đắp vẽ tranh tường số 1 miền Bắc với 15 năm kinh nghiệm+trường mỹ thuật ra, thi công khá nhiều tại một số căn biệt thự của vinhomes riverside, vinhomes green bay, với những khách hàng có nhu cầu và thẩm mỹ cao, đem đến sự hài lòng của quý khách là niềm vinh dự đối với chúng tôi

Bức đắp tại khu Nguyệt Quế - vinhomes riverside
Bức đắp tại khu Nguyệt Quế – vinhomes riverside
đắp tranh xi măng chim công giả đồng cao cấp tại Hà Nội
Đắp tranh xi măng chim công giả đồng cao cấp tại Vinhomes green bay – Hà Nội

Quy trình làm việc đắp tranh của Mỹ thuật Lê Nhất pro:

 1. Khách hàng chụp gửi mặt bằng ( qua zalo: 0968783549 )
 2. Tư vấn kh/hàng chọn mẫu phù hợp sở thích, không gian
 3. Chốt mẫu, báo giá
 4. Khảo sát và thi công

Quy trình làm tranh đắp nổi

Trđắp được làm chủ yếu từ chất liệu xi măng + cát mịn, được đắp nổi lên so với nên tường tạo cảm giác 3d và có thể chạm tay vào được. Do đó độ bền cao, chịu nhiệt tốt, đối với màu sắc. Chúng tôi sử dụng màu ngoài trời với 3 lớp. Ngoài ra trong quá trình lên màu còn vờn khối sáng tối tạo nên chiều sâu cho bức tranh.

đắp-bức-Vịnh-Hạ-Long-tại-thị-trấn-Xuân-Mai---Hà-Nội
đắp-nổi-bức-Vịnh-Hạ-Long-tại-thị-trấn-Xuân-Mai—Hà-Nội

Quy trình như sau:

 1. Đắp nổi thô bằng xi măng
 2. Sử lý bề mặt, làm sạch bề mặt tường
 3. Sơn lớp nền đậm
 4. Sơn giả đồng, hoặc vẽ màu.
 5. Phủ bóng (đối với tranh ngoài trời)
Đắp sen hạc giả đồng tại KĐT Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Đắp sen hạc giả đồng tại KĐT Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

video thực hiện trực tiếp tại công trình, nhận đào tạo học viên:


Giá Tranh đắp nổi 

 • Tùy theo khối lượng m2/ bức và mẫu mã, độ khó của mặt bằng. Chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách báo giá tốt nhất trên thị trường. Với sản phẩm hoàn mỹ nhất cho khách hàng yên tâm.
 • Tuỳ thuộc vào vị trí địa lý như đắp tranh tại Hà Nội. Hưng Yên, Hải  Dương, Hải Phòng, Phú Thọ, Bắc Ninh… sẽ áp dụng mức giá khác nhau.

khuyến mãi giảm 20% cho khối lượng lớn từ 15m2 trở lên. Áp dụng cho cả các sp trong nội thành và ngoại thành ngay hôm nay:

Hotline: 0968783549

Web: lenhat.com, zalo: 0968783549

© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!