Giới thiệu

Mỹ thuật Lê Nhất xin kính chào quý khách hàng ! Chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong những năm qua.

Nghệ thuật trên thế giới đã phát triển trước Việt Nam chúng ta từ rất lâu, do đó các loại hình nghệ thuật phương Tây mới du nhập vào Việt Nam từ thời Pháp thuộc, và chúng ta có khái niệm về Mỹ thuật ( khi đó bao gồm cả kiến trúc, điêu khắc và Hội họa )  Trong Hội họa bao gồm nhiều chất liệu: như sơn dầu, sơn mài, màu nước,.. Nổi bật lên đó chính là tranh tường. Tranh tường đã có trên thế giới từ rất lâu như tranh bích họa cho nhà thờ, vua chúa, sau này là những bức tranh tường trên nhiều vị trí khác nhau phục vụ nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của quần chúng.

vẽ tranh 3d căn hộ tại Time City – Hà Nội

 

vetranhtuong3dkhongloxanh
vetranhtuong3dkhongloxanh

Biết được nhu cầu thưởng thức nghệ thật ngày một nhiều hơn, Mỹ thuật Lê Nhất ra đời vào đúng thời điểm nở rộ có thể nói bước ngoạt của nghệ thuật này với việc cho ra đời website: vetranhtuongpro.com  để phục vụ quý khách hàng ngày một đông đảo hơn. Tiếp đà phát triển đó chúng tôi phát triển website tiếp theo được nâng cấp và chọn lọc hơn cho phù hợp với xu hướng mới đó chính là web:lenhat.com

để phục vụ khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Các chuyên mục của chúng tôi:

 

 

© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!