Vẽ tranh tường quán cafe

Vẽ tranh tường quán cafe – Sự lựa chọn decor thông minh

Vẽ tranh tường quán cafe – Sự lựa chọn decor thông minh. Vẽ tranh tường cafe là hình thức tạo lên các tác phẩm hội họa lên trên tường thông qua bàn tay tài hoa của người họa sỹ chuyên nghiệp. Có rất nhiều phong cách vẽ tranh tường quán cafe cũng như chủ đề dành cho mọi không gian. Và giờ đây Vẽ tranh tường cafe đã không còn trở lên xa lạ với các quán cafe. Chúng là một trong những hình thức trang trí phổ biến nhất hiện nay được nhiều chủ quán lựa chọn. Không ngoài mục đích decor đẹp mắt mà còn mang lại nhiều ưu điểm hơn so với các thể loại khác được sử dụng. Sự phát triển của chúng ngày càng mạnh mẽ và trở thành một sự lựa chọn thông minh đối với hầu hết mọi không gian quán cafe.

tranh-ve-pho-co-ha-noi-3d
tranh-ve-pho-co-ha-noi-3d, Ctrinh vẽ quán coffee AHA – số 1 Cửa Đông – Hoàn Kiếm – Hà Nội

 

Ctrinh vẽ quán cafe 24h-số 91-Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

 

Vẽ tranh tường cafe
Vẽ tranh tường cafe

Các tác phẩm hội họa mang cái hồn của nghệ thuật vẽ tranh tường quán cafe được tái hiện ngay trong không gian quán cafe tạo lên một làn gió mới đầy cảm xúc đến với quý khách hàng. Thêm vào đó góp phần đánh dấu sự ấn tượng, tạo lên tính phong cách cho quán. Khác hẳn với thể loại in ấn mang màu sắc của công nghệ, cứng nhắc và vô cảm. Bức vẽ tranh tường quán cafe hiện lên với đủ tông màu của cảm xúc, bố cục được sắp đặt có khoa học và chuẩn cái đẹp, biến quán coffee trở lên thu hút hơn. Ngoài ra vẽ tranh tường quán cafe còn giúp mở rộng không gian, cơi lới diện tích một cách ảo thuật hóa bằng phương pháp tạo điểm hút vào không gian của nghệ thuật hội họa. Đặc biệt với thể loại tranh 3d thì những hiệu ứng trên càng trở lên vô cùng sống động.

tranh tường đẹp
tranh tường đẹp
vẽ-tranh-tường-3d-quán-cafe-tại-KĐT-XaLa---Hà-Đông-bức 2--HNab
vẽ-tranh-tường-3d-quán-cafe-tại-KĐT-XaLa—Hà-Đông-bức 2–HNab

Ngoài ra với tính linh hoạt trong việc sử lý màu sắc cũng như bố cục, những bức tranh tường có thể được thiết kế sao cho phù hợp nhất với mọi ngóc ngách trong không gian quán cafe. Tạo lên tính thống nhất và cân bằng các góc cạnh. Bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ vị trí bức tường nào, với hình thức trang trí ra sao. Không bị hạn chế và gặp khó khăn như những hình thức khác. Hơn thế nữa, gía thành của thể loại Vẽ tranh tường quán cafe trên thị trường khá mềm, giúp các chủ quán có thể vô tư đầu tư vẻ bề ngoài cho không gian mà không lo tốn quá nhiều kinh phí. Như vậy với những ưu điểm quá vượt trội như trên đã giúp Vẽ tranh tường quán cafe trở thành một lựa chọn vô cùng sáng suốt mà các bạn có thể lựa chọn. Trong xu thế hiện nay, vẽ tranh trên tường đang thực sự ”chất” Vẽ tranh tường quán cafe – Sự lựa chọn decor thông minh

Các thể loại Vẽ tranh tường quán cafe phổ biến hiện nay

Có hai thể loại chính phục vụ cho việc decor quán cafe hiện nay đó là tranh tường 2d và tranh tường 3d. Với hình thức trang trí 2d chủ yếu tập trung vào mảng màu và nét. Các tác phẩm hiện lên với những nét bút đơn giản mô tả sự vật hiện tượng. Lối trang trí này rất phù hợp với phong cách vẽ tranh tường quán cafe của các quán ưa sự đơn giản, nhẹ nhàng và hiện đại. Vẽ tranh tường quán cafe – Sự lựa chọn decor thông minh

tranh tường cafe 2d
tranh tường cafe 2d

Ngược lại với nó, thì v tranh tường 3d quán cafe lại tập trung vào việc tạo không gian ba chiều. Biến bức trnh trở lên như thật bằng các kỹ thuật kinh nghiệm hội họa điêu luyện. Tạo một không gian vô tận ngay trên bức tường của quán. Mang đến một cảm giác mới lạ cho người xem khi nhìn vào và cũng chở thành nơi lý tưởng selfy cho các bạn trẻ. Thể loại này vẽ tranh tường này bao gồm tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh phố cổ hay hình thức tranh dạng thiết kế 3d tranh quán cafe đẹp….Chúng được các quán ưa sự sống động, muốn tạo ấn tượng cho khách hàng và những nơi có diện tích hạn hẹp lựa chọn nhiều. Vì ngoài yếu tố làm đẹp, chúng còn giúp kiến tạo không gian, mở rông tầm quan sát tạo lên sự thoáng đãng trong quán cafe.

Hãy đến với trung tâm mỹ thuật Lê Nhất pro, chúng tôi sẽ giúp bạn có một không gian quán vô cùng ấn tượng bằng những bức Vẽ tranh tường quán cafe tuyệt đẹp.

© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!